Bế mạc Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ IV

Sau một ngày diễn ra sôi nổi, tối 7/10 Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ IV tỉnh Nghệ An năm 2016 đã bế mạc và trao giải cho các đội tuyển.

Bế mạc Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ IV - Ảnh 1

Ông Trần Văn Hường, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh trao giải thí sinh xuất sắc nhất cho Lô Thị Châu đội tuyển huyện Quế Phong.

Trải qua 4 phần thi gồm: "Lời chào nông dân", "Tài năng nông dân", "Duyên dáng hội viên" và phần "kiến thức", các đội đã thể hiện rõ tài năng, kiến thức hiểu biết của mình trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội; chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, xây dựng nông thôn mới và các kiến thức khoa học kỹ thuật về sản xuất và đời sống ...

Các tiết mục dự thi của 21 đội đến từ các huyện, thị đã mang đến hội thi không khí sôi động, hấp dẫn.

Bế mạc Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ IV - Ảnh 2

Ông Nguyễn Hữu Nhị, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao giải nhất cho đội TX.Thái Hòa và 2 giải nhì cho đội TP.Vinh và Nghi Lộc.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 11 đội xuất sắc và 3 cá nhân, gồm: 1 giải nhất thuộc về đội Thị xã Thái Hòa, 2 giải nhì thuộc về đội Thành phố Vinh và huyện Nghi Lộc; 3 giải ba thuộc về đội Thanh Chương, Anh Sơn, Diễn Châu và 5 đơn vị đạt giải khuyến khích.

Quỳnh Lan