Bế mạc Giải thể thao chào mừng 71 năm thành lập ngành Hải quan

(HQ Online)- Ngày 9-9, sau 10 ngày thi đấu sôi nổi và đầy hào hứng, Giải thể thao chào mừng 71 năm thành lập ngành Hải quan đã kết thúc một cách tốt đẹp.

Bế mạc Giải thể thao chào mừng 71 năm thành lập ngành Hải quan - Ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng cục Thuế (trái) tặng hoa cám ơn đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan đã tạo cơ hội cho 2 đơn vị được giao lưu thi đấu thể thao. Ảnh: Hoàng Anh.

Tới dự lễ bế mạc và trao giải có đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan; đồng chí Nguyễn Hữu Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng cục thuế cùng nhiều lãnh đạo các ban, ngành và các vận động viên.

Giải thể thao thường niên nhân kỷ niệm Quốc khánh 2-9 và 71 năm thành lập ngành Hải quan Việt Nam (10-9-1945 – 10-9-2016) do Công đoàn Tổng cục Hải quan chủ trì, với sự phối hợp của Công đoàn Tổng cục Thuế và Công đoàn Cục Hải quan TP. Hà Nội.

Giải đấu diễn ra từ ngày 30-8 đến ngày 9-9 với 5 môn thi: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, tennis và chạy cự ly trung bình. Sau 10 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, thân thiện và trách nhiệm của các vận động viên. Qua đó, đã góp phần mang đến thành công chung cho Giải thể thao thường niên của ngành Hải quan năm 2016.

Bế mạc Giải thể thao chào mừng 71 năm thành lập ngành Hải quan - Ảnh 2

Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan trao cờ
cho các đơn vị đạt giải trong môn bóng đá nam. Ảnh: Hoàng Anh.

Có mặt tại lễ bế mạc và trao giải cho các vận động viên, đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan đã một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức Giải thi đấu thể thao thường niên trong ngành Hải quan.

Giải đấu vừa là cơ hội giúp các cán bộ, công chức trong ngành Hải quan rèn luyện, nâng cao sức khỏe, vừa gắn kết tinh thần đồng đội, trách nhiệm của các vận động viên tham dự, góp phần khẳng định vị thế, tinh thần thể thao của các cán bộ, công chức ngành Hải quan trong thời kỳ mới.