Bế mạc giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ IV

Những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn thu hút hàng ngàn lượt người xem đã được diễn ra tại giải đấu Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ IV năm 2023.

Tối 27/5, sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, giải đấu Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ IV, năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Giải đấu lần này quy tụ gần 200 vận động viên (VĐV) là các nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan báo chí đóng tại Nghệ An. Cùng với đó là các VĐV đến từ nhiều đơn vị, địa phương trong tỉnh. Đặc biệt, giải đấu lần này có sự tham dự của một số VĐV tuyển Quốc gia như Đắc Tiến, Thành Trung hay nhiều VĐV xuất sắc đến từ các tỉnh Đồng Nai, Thanh Hóa...

Gần 200 VĐV tham dự giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 4, năm 2023

Gần 200 VĐV tham dự giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ 4, năm 2023

Phát biểu tại lễ Khai mạc, ông Huỳnh Thanh Điền - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Nghệ An, cho biết: Liên đoàn đánh giá cao sự nỗ lực, tâm huyết của các thành viên trong CLB Tennis Báo chí Nghệ An để tổ chức một giải đấu có tính quy mô, chất lượng. Các hoạt động, giải đấu có CLB tổ chức góp phần nâng cao chất lượng của phong trào tennis trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Những đường bóng đẹp, hấp dẫn

Có mặt tham dự giải đấu lần này, VĐV Nguyễn Thành Trung - tuyển thủ Quốc gia, chia sẻ: Mình đã chơi rất nhiều giải phong trào trên cả nước nhưng phải công nhận đây là giải đấu khá quy mô, chất lượng. Giải đấu đã thu hút được nhiều tay vợt tên tuổi như Đắc Tiến hay các tay vợt mạnh từ các tỉnh phía Bắc rồi Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu...

Trao thưởng cho các VĐV có thành tích cao trình 1300

Thầy giáo, VĐV Dương Bình - CLB Tennis Trung Long, cho biết: Chất lượng chuyên môn giải đấu là rất cao, nhất là trình 1500. Ban tổ chức đã cố gắng, thu hút được rất nhiều VĐV hàng đầu của Việt Nam. Đây là cơ hội để các VĐV phong trào trong tỉnh được có dịp đứng cùng, cọ xát với các VĐV chuyên nghiệp. Từ đó, giúp trình độ các VĐV được nâng cao, góp phần phát triển hơn chất lượng phong trào tennis tỉnh Nghệ An.

Trao thưởng các giải trình 1500

Sau 2 ngày tranh tài với những trận cầu gay cấn, hấp dẫn, BTC giải Tennis Báo chí Nghệ An lần thứ IV năm 2023 đã xác định được các VĐV vô đich ở hai nội dung trình 1300 và trình 1500. Theo đó, cặp VĐV Lộc - Tùng, Công an tỉnh Nghệ An đạt giải nhất trình 1300; cặp VĐV Quâng - Hoàng, đoàn Thanh Hóa đạt giải nhất trình 1500.

Ngoài các giải Nhì, giải Ba của cả hai nội dung thi đấu trên, BTC cũng đã trao các giải công hiến, phong cách cho các tay vợt có thành tích cao trong giải đấu.

Nguyễn Nam

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/suc-khoe-doi-song/be-mac-giai-tennis-bao-chi-nghe-an-lan-thu-iv-d194179.html