Bế mạc giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Báo Đà Nẵng 2013

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, chiều qua giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Báo Đà Nẵng 2013 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng Hòa Liên 2 (cấp Tiểu học) và Hermann Gmeiner (cấp THCS).

Đây là giải đấu hướng tới kỷ niệm 123 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời qua giải đấu Ban Tổ chức mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của thể thao học đường ở các cấp tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội nhất, nhì, ba cấp THCS

Chính vì vậy, mặc dù giải đấu được tiến hành trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng đã được sự ủng hộ nhiệt thành từ xã hội đặc biệt là nhãn hàng Number 1 Vitamine, Mũ bảo hiểm Chita (công ty TNHH Chí Thành .V.N)...

Trong trận chung kết cấp Tiểu học, Trường Hòa Liên 2 đã xuất sắc vượt qua trường Ngô Quyền với tỉ số 3-2 trên chấm 11m, sau khi 2 đội hòa nhau với tỉ số 1-1 trong giờ thi đấu chính thức. Còn ở trận chung kết cấp THCS, Hermann Gmeiner đã có pha lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng sát nút 3-2 qua đó giành chức vô địch của giải cấp học THCS.

H.N