Bé hơn 2 tuổi bị cô giáo mầm non đánh bầm tím đùi

Một bé gái hơn 2 tuổi theo học tại trường mầm non tư thục Thanh Xuân Nam, Đông Hương, TP. Thanh Hóa bị cô giáo đánh bầm tím đùi, khiến phụ huynh bức xúc.

Theo tường trình của anh Phạm Tùng Lâm (lô 2, khu đô thị Bình Minh, TP Thanh Hóa) - bố của bé Phạm Thu Phương (SN 2014, lớp mầm non 3, trường mầm non Thanh Xuân Nam): Sáng ngày 9/2, gia đình đưa cháu đến trường học, sức khỏe của cháu bình thường, trên người không có dấu vết gì bất thường, theo tin tức trên báo Dân trí.

Bé hơn 2 tuổi bị cô giáo mầm non đánh bầm tím đùi - Ảnh 1

Những vết bầm tím trên đùi cháu Phương do cô giáo Linh đánh.Ảnh báo Dân trí.

Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, bà nội đón cháu sau khi kết thúc buổi học thì phát hiện trên đùi cháu có nhiều vết thâm tím dài ở đùi và cháu liên tục kêu đau.

“Thấy con có vết thương và liên tục kêu đau, gia đình tôi đã đưa cháu đến trường để yêu cầu làm rõ sự việc. Tại đây, nhà trường và cô giáo Ngô Thị Thùy Linh đã thừa nhận là cô giáo Linh đã dùng đũa đánh cháu” - anh Lâm cho biết.

Ngay sau khi gia đình cháu Phương đưa cháu đến trường yêu cầu làm rõ sự việc, cơ quan chức năng như Công an TP Thanh Hóa, Phòng Giáo dục TP Thanh Hóa cũng có mặt.

Theo tường trình của cô giáo Ngô Thị Thùy Linh (SN 1989), khi cô giáo này đưa cháu Phương đi vệ sinh, cháu cứ vùng ra và đạp vào bụng cô Linh, báo Vietnamnet đưa tin.

Cộng thêm việc từ hôm đi học đến nay ngày nào cháu Phương cũng chạy ra ngoài khóc, nên cô giáo Linh đã nóng giận dùng đũa ăn cơm đánh cháu 7 cái. Thấy cháu khóc to, cô Linh đã bế cháu Phương vào, xịt nước vào chân cho đỡ đau.

Trong buổi làm việc, ông Nguyễn Quốc Cương, Chủ tịch HĐQT Trường Mầm non Thanh Xuân Nam gửi lời xin lỗi đến gia đình cháu Phương, và hứa sẽ bồi thường nếu cháu có vấn đề về sức khỏe. Bản thân nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm vì để xảy ra sự việc này.

Ngay sau đó, gia đình đã đưa cháu Phương đến Bệnh viện Nhi Thanh Hóa để kiểm tra sức khỏe. Được biết, cô giáo Ngô Thị Thùy Linh đang là giáo viên thử việc và đã làm việc tại trường được 1 tháng 12 ngày.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Dân trí, Vietnamnet)