Bé gái Trung Quốc 2 tuổi bị kẹt trong máy giặt

Sau khi nỗ lực kéo bé gái ra thất bại, đội cứu hộ phải tháo bỏ máy để giải thoát cho em.

Bé gái Trung Quốc 2 tuổi bị kẹt trong máy giặt - Ảnh 1

Bé gái hoảng hốt khi cứu hộ giải cứu cho em. Ảnh: Mirror

Sự cố bất ngờ khiến bé gái 2 tuổi bị kẹt trong máy giặt xảy ra hôm 24/11 tại thành phố Wuzhong, khu vực tự trị Ninh Hạ, phía tây bắc Trung Quốc.

Theo Mirror, gia đình nạn nhân tìm thấy bé gái bị kẹt cứng trong lồng giặt nên phải gọi lực lượng cứu hộ. Video quay lại tại hiện trường cho thấy cô bé với vẻ mặt hoảng hốt khi các nhân viên cố gắng kéo em ra. Sau khi nỗ lực kéo bé gái ra thất bại, đội cứu hộ phải tháo bỏ máy để giải thoát cho em. Nạn nhân lúc này bình tĩnh hơn, nằm dựa lưng lên một chiếc ghế và ôm chặt con thú bông trong khi cứu hộ thực hiện nhiệm vụ của mình.

Theo Reuters, bé gái sau đó được kéo ra an toàn và giao cho bố em. Toàn bộ quá trình giải cứu kéo dài trong 20 phút.

Những vụ việc cảnh sát, cứu hộ được huy động để giải cứu người bị kẹt trong máy giặt không phải hiếm gặp ở Trung Quốc. Hồi tháng 5, phòng cứu hộ chữa cháy thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, nhận được cuộc điện thoại thông báo rằng có một người đàn ông đang bi kẹt đầu vào máy giặt và cần được giải cứu. Theo CNN, trong lúc cố sửa chiếc máy giặt, người đàn ông chui đầu vào bên trong để kiểm tra nhưng không may bị kẹt, không thể thoát ra được nên đành phải nhờ cứu trợ.

Theo Ngôi sao