Bé gái "thiên tài" nhận giấy báo Đại học trước khi tốt nghiệp Tiểu học

Do có năng khiếu bẩm sinh xuất sắc, Huang Sihan 12 tuổi đã sớm nhận được học bổng từ Đại học nghệ thuật An Huy nổi tiếng của Trung Quốc.

Sau khi tham dự kỳ tuyển sinh như các thí sinh khác, cô bé Huang Sihan 12 tuổi, người An Huy đã thể hiện tài năng vượt bậc so với các anh chị trung học.

Bé gái "thiên tài" nhận giấy báo Đại học trước khi tốt nghiệp Tiểu học - Ảnh 1

Cô bé thiên tài nhận giấy báo của Trường Đại học An Huy.

Bắt đầu tập luyện Opera từ 4 năm trước, Huang Sihan đã sớm bộc lộ tài năng thiên bẩm. Đến kỳ thi năm nay, nhờ sự khích lệ của cô giáo, Huang Sihan mới đăng ký tham gia.

Kết quả kỳ thi không ngoài sự mong đợi của mọi người, cô bé đã lọt vào top 10 thí sinh xuất sắc nhất. Do đó, cô bé nhận được học bổng cho 5 năm học đại học tại Trường nghệ thuật An Huy cho dù cô thậm chí còn chưa tốt nghiệp tiểu học. Điều này càng khiến Huang Sihan nổi tiếng và nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người hơn bao giờ hết.

Bé gái "thiên tài" nhận giấy báo Đại học trước khi tốt nghiệp Tiểu học - Ảnh 2

Ngoài khả năng thiên bẩm, cô bé còn phải thường xuyên tập luyện.

Tại trường tiểu học, Huang Sihan đã được tạo cơ hội để phát triển tài năng thiên bẩm cũng như phát huy nền văn hóa truyền thống của đất nước.

Được biết, sau khi tốt nghiệp tiểu học, cô bé sẽ tới Đại học nghệ thuật An Huy để bắt đầu quá trình đào tạo Opera của mình.

Bé gái "thiên tài" nhận giấy báo Đại học trước khi tốt nghiệp Tiểu học - Ảnh 3

Vẻ hồn nhiên của cô bé tại trường tiểu học, nơi cô đang theo học.

NGỌC BÉ (Theo Shanghaiist)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: