Bé gái quan hệ với ông Tây sau khi làm quen

Sau khi quen người nước ngoài được thời gian ngắn, bé gái và người này đã có quan hệ nam nữ.

Bé gái quan hệ với ông Tây sau khi làm quen - Ảnh 1

Nghi phạm đang bị Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương tạm giữ là Z.Y (SN 1970, quốc tịch nước ngoài).

Hiện công an đã xác định có ít nhất 2 nạn nhân của Z.Y là 2 bé gái, cùng 14 tuổi.

Theo điều tra, khoảng tháng 7/2016, bé gái N.Y (SN 2002, ngụ P.Thái Hòa, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) được bạn giới thiệu quen biết với ông Z.Y. Thời gian ngắn sau đó, cháu Y và ông Z.Y có quan hệ nam – nữ.

Sau đó bé Y còn giới thiệu ông Z.Y quen biết với bạn của mình, là bé gái N.K (SN 2002, ngụ P.Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên). Ông Z.Y đã dụ dỗ, đưa cháu K đến "tâm sự" tại khách sạn N.T.S thuộc KP.7, P.Chánh Phú Hòa, TX.Bến Cát.

Mới đây, gia đình bé K đã phát hiện bé gái này có thai nên tiến hành truy hỏi, phát hiện ra sự thật. Gia đình đã tố cáo ông Z.Y đến cơ quan công an.

Trước đó ngày 6/10/2015, Cơ quan CSĐT - Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ nghi can Ewuzie Emeka Emmanuel (35 tuổi, quốc tịch Nigieria) để điều tra hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo đó Ewuzie nhập cảnh vào Việt Nam từ năm 2008, hiện là nhân viên một công ty tại TP HCM rồi thuê căn hộ ở chung cư An Bình (thị xã Dĩ An) để ở.

Trưa 3/10, Ewuzie đang tập thể dục thì thấy Hồng (15 tuổi, tạm trú ở chung cư) nên hỏi chuyện làm quen và xin số điện thoại.

Khi Hồng vào phòng của người đàn ông ngoại quốc chơi thì người đàn ông đóng hết cửa rồi thực hiện hành vi giao cấu với Hồng.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thu Hòa (Tổng hợp)