Bé gái lang thang ở quán net bị hại đời nhiều lần

Bé gái 13 tuổi lang thang nhiều ở quán Net bị thanh niên mới quen ép quan hệ nhiều lần.

Bé gái đó là N.T.T.N. (13 tuổi, Yên Bái). Thay vì việc chăm chỉ học tập, N. thường xuyên lang thang ở quán điện tử, kết bạn trên mạng xã hội rồi bỏ nhà đi qua đêm.

Quen với Hà Công Vinh (18 tuổi, trú tại thị trấn Yên Bình, tỉnh Yên Bái) qua mạng xã hội, khoảng 23h ngày 18/3, Vinh nhận được tin nhắn của N. rủ đến quán Internet ở tổ 9B, phường Đồng Tâm, TP Yên Bái chơi. Trong khi Vinh và N. đang ngồi chơi thì có Triệu Đức Thắng (18 tuổi, trú tại thôn 3, Trấn Ninh, xã Tân Thịnh, TP Yên Bái) là bạn của N đến chơi.

Do cả ba không có phương tiện nên N nhắn tin qua Facebook cho Hà Đình Hoàng (18 tuổi, trú tại phường Yên Thịnh, TP Yên Bái) đến đón. Hoàng lại liên lạc với Đào Phi Hùng (16 tuổi, cũng ở Yên Bái). Khi đi đến khu vực ngã tư km 4, TP Yên Bái, Vinh rỉ tai Hoàng nói về việc đưa N. vào nhà nghỉ...

Sau khi thống nhất kế hoạch, Hoàng đưa Vinh và N. về nhà cậu ta ở tại tổ 16 A, phường Yên Thịnh rồi uy hiếp, thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với N...

Hoàng còn dùng điện thoại ghi lại cảnh Vinh quan hệ với N. Do ánh đèn flash, Vinh phát hiện ra nên đã yêu cầu Hoàng xóa toàn bộ clip trên...

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại tại nhà Hoàng, Vinh tiếp tục đưa N. đến một nhà nghỉ ở KM4. Tại đây, Vinh thuê phòng nghỉ tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội.

Trước đó, vào chiều 18/2, N. có quen biết với Nguyễn Văn Quỳnh (31 tuổi, trú tại xã Văn Phú, TP Yên Bái) nên N đã kể lại toàn bộ sự việc cho Q nghe.

Tại quán Internet Gaming tại km 6, TP Yên Bái, Quỳnh đã yêu cầu Vinh và Hoàng, mỗi đối tượng phải nộp cho N. 10 triệu đồng, nếu không sẽ trình báo công an. Đến tối cùng ngày, Quỳnh lại cùng với Vinh và Bùi Văn Lịch và một đối tượng khác đã gặp bố mẹ của Hoàng, yêu cầu phải bồi thường nếu không Hoàng sẽ phải đi tù...

Từ thông tin nhận của gia đình người bị hại, Công an TP Yên Bái đã lập biên bản, đưa các đối tượng về trụ sở.

Quá trình điều tra, công an cũng xác định và làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em của Bùi Văn Lịch (20 tuổi, ở Tân Thịnh, TP Yên Bái).

Khoảng 14h30 ngày 19/2, N. đã nhắn tin cho Lịch đến đón tại một quán Internet. Sau khi nhận tin nhắn, Lịch nảy ý định quan hệ tình dục với N. nên đã mượn xe đạp đến đón N. về nhà và thực hiện hành vi phạm tội...

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ bé gái bị bạn mới quen hãm hại. Mới đây tại Tây Ninh cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Đối tượng đó là Trần Văn Mới (23 tuổi, trú huyện Châu Thành A, Hậu Giang). Nạn nhân trong vụ việc này là chị T.B.D (18 tuổi, trú tại xã Khánh Hội, huyện U Minh, Cà Mau; tạm trú ấp Suối Sâu, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh).

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 24/6 tại phòng trọ nơi chị D thuê trọ. Dù mới quen nhau có 3 ngày Mới đã đến phòng trọ thực hiện hanh vi đồi bại với thiếu nữ rồi cướp tài sản.

Thu Thủy (Tổng hợp)