Bé gái bị bạn cùng trường hiếp dâm đến có thai

Gia đình bé gái đã gửi đơn lên cơ quan công an, tố cáo thanh niên tên LTT đã hiếp dâm con gái mình khiến nạn nhân mang thai.

Bé L (đang bế em) bị bạn cùng trường hiếp dâm đến có thai

Anh NVT (ngụ phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM) là cha của bé gái NTKL (15 tuổi) đã gửi đơn đến Công an phường Long Bình, quận 9 tố cáo một người có tên LTT (16 tuổi - ngụ phường Long Bình, quận 9) có hành vi hiếp dâm con gái mình khiến bé gái có thai bảy tuần.

Anh NVT cho biết bé L. và T. vốn là bạn học chung trường cấp II. Bé L. đã nghỉ học từ năm lớp 7. Ngày 27-5, trong một lần đến nhà T hỏi nợ (trước đó L có cho T vay tiền), bé L đã bị T dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm. Sau đó, T. còn sử dụng điện thoại chụp lại ảnh nhạy cảm và đe dọa bé L. không được tiết lộ việc làm đồi bại này cho bất kỳ ai.

T cũng đã dùng những hình ảnh nhạy cảm này để đe dọa, khống chế, khiến bé L phải đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục với T. thêm năm lần nữa.

Thấy con gái có những biểu hiện bất thường như mệt mỏi, chán ăn, hay ói, anh T. đưa con đến bệnh viện khám thì phát hiện con gái đã có thai bảy tuần tuổi. Bị cả nhà gặng hỏi, bé L. khai ra toàn bộ sự việc và thú nhận LTT là tác giả của bào thai.

Hiện Công an phường Long Bình đã mời LTT và bé L. đến làm việc. Cơ quan Công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ vụ việc./.

Lê Đình