Bé gái 7 tháng tuổi sống lại trong tang lễ của chính mình

Bé gái mở mắt trong tang lễ của chính mình nhưng hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo tin tức quốc tế từ Ngôi sao, bé Keilin Johanna Ortiz Montoya được phát hiện còn sống trong một nhà thờ ở thành phố San Perdo Sula, Honduras, sau khi được tuyên bố tử vong tại Bệnh viện Rivas gần đó, The Sun đưa tin hôm 10/8.

Trước đó, Keilin bị co giật, tiêu chảy và phồng rộp da do nhiễm trùng hôm 3/8. Bé được các bác sĩ xác nhận đã chết sau 4 ngày chăm sóc đặc biệt tại khoa nhi. Keilin được đưa đến nhà thờ địa phương để tổ chức đám tang.

Khi ôm cơ thể của Keilin ngồi lên một chiếc ghế vì không đủ tiền mua quan tài, mẹ bé nhận thấy con đang thở. Ảnh: TS

Trước tình huống bất ngờ, Keilin nhanh chóng được đưa đến một phòng khám địa phương, nơi bác sĩ cho cô bé uống thuốc rồi mới chuyển tới bệnh viện A&E. Hiện tại, cô bé vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm. Người đứng đầu khoa nhi là bác sĩ Elba Campos nói rằng vụ việc đang được tiến hành điều tra nhưng vẫn còn quá sớm để đưa ra bất cứ kết luận gì.

Năm ngoái, một tình huống tương tự cũng xảy ra ở Peru. các bác sĩ tại bệnh viện Contingency xác nhận Watson Franklin Mandujano Doroteo đã tử vong vì sốt cao sau khi phẫu thuật nha khoa. Nhưng khi gia đình chuẩn bị đưa chàng trai 24 tuổi vào quan tài để chôn cất, một vài người thân và những khách tham dự tang lễ bỗng nhận ra anh vẫn còn thở.

Xem thêm: Vì sao chấm thẩm định không phát hiện ra sai phạm điểm thi ở Hòa Bình?

Hạnh Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN