Bé gái 4 tuổi nói lưu loát 7 thứ tiếng: Nga, Anh, Trung Quốc, Ả Rập...

Một bé gái 4 tuổi đến từ nước Nga đang gây sốt khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng với khả năng nói lưu loát 7 thứ tiếng: Nga, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Ả Rập. Bất ngờ hơn khi cô còn am hiểu kiến thức và nói giỏi nhờ vú em.

Bé gái 4 tuổi nói lưu loát 7 thứ tiếng: Nga, Anh, Trung Quốc, Ả Rập... - Ảnh 1

Bé Bella đang tham gia chương trình tìm kiếm tài năng “Amazing People” -

Cô bé 4 tuổi tên Angelina Bella Devyatkina, đến từ Moscow, Nga, sau khi thử tài trong chương trình tìm kiếm tài năng “Amazing People”, đã trở nên nổi tiếng.

Đoạn video clip chương trình tìm kiếm tài năng “Amazing People” vừa được đăng trên trang Facebook của Vesti đã gây bão chỉ sau 1 ngày. Trong video clip này, cô bé Bella đã cho mọi người thấy khả năng nói lưu loát 6 ngôn ngữ nước ngoài và tiếng Nga. Cô bé còn trả lời dễ dàng các câu hỏi bằng các ngôn ngữ khác nhau.

VIDEO: Cô bé 4 tuổi lần lượt nói lưu loát 7 thứ tiếng làm nhiều người ngạc nhiên

Theo tờ Weirdrussia, mẹ của Bella cho biết cô bé được làm quen với 7 thứ tiếng ngay từ nhỏ. Chính mẹ bé dạy bé học tiếng Anh.

Ngoài ra, cô bé có nhiều người trông trẻ đến từ nhiều nước khác nhau và mỗi người trong số đó đều nói tiếng bản xứ của họ.

Những người trông trẻ của Bella không chỉ dạy cô bé từ vựng, cụm từ mà còn nói chuyện với bé về các câu chuyện khác nhau, các vấn đề trên thế giới, lịch sử và nhiều chủ đề khác trong bách khoa toàn thư dành cho trẻ em.

Minh Quyên