Bé gái 3 tuổi nghi bạo hành bằng 9 chiếc đinh trong đầu: Bố nghi can tiết lộ về con trai

  Báo Pháp Luật Việt Nam
  7 liên quanGốc

  Ngày 19/1, Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) đã bàn giao 1 đối tượng tới cơ quan điều tra công an thành phố để làm rõ việc bé gái 3 tuổi bị đinh găm vào đầu phải nhập viện. Bố nghi can cũng đã tiết lộ những thông tin về con trai.

  Cháu bé 3 tuổi bị 9 chiếc đinh găm vào đầu.

  Liên quan tới việc cháu bé Đ.N.A. (3 tuổi, ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) nhập viện, nghi có đinh găm trong đầu, tối ngày 19/1, một lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã bàn giao đối tượng N.T.H (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất) cho phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội để làm rõ sự việc. Đây là nghi can của vụ án.

  Theo vị này cho biết, đối tượng T.H là bạn trai của chị N.T.L (trú huyện Thạch Thất). Chị L là mẹ cháu bé N.A 3 tuổi- cháu bé bị hôn mê, nhập việ với 9 chiếc đinh cắm trong đầu.

  Chiều 19/1, chia sẻ với báo chí, bố đẻ của N.T.H cho biết, H bị điếc từ bé, sống cùng bà nội. Khi bà mất, T.H chuyển tới xưởng làm mộc sinh sống.

  Theo bố nghi can, con trai ông không có tiền án tiền sự, do bị điếc, nên học hết lớp 12 đã đi học nghề, hiện làm mộc ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất. Trước đây, H từng giới thiệu chị L. (mẹ bé gái 3 tuổi) với gia đình.

  Mỵ Châu

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/be-gai-3-tuoi-nghi-bao-hanh-bang-9-chiec-dinh-trong-dau-bo-nghi-can-tiet-lo-ve-con-trai-post431281.html