Bể bơi nhỏ xíu làm điên đảo du khách

Bể bơi chỉ rộng khoảng 10 m2 trong một khách sạn gia đình ở Marrakech (Morocco) đang khiến cư dân mạng, nhất là những người yêu thích du lịch, phát cuồng.

Bể bơi nhỏ xíu làm điên đảo du khách - Ảnh 1

Bể bơi nằm trong khách sạn Riad Jasmine, nơi chỉ có 7 phòng ngủ, nhưng đang nổi lên thành một điểm đến rất được nhiều người ao ước. Ảnh: Gypsea_lust/Instagram.

Bể bơi nhỏ xíu làm điên đảo du khách - Ảnh 2

Theo Gabriel Paris, người quản lý khách sạn, anh tiếp quản cơ sở này từ cha mình vào năm 2015, và tiến hành sửa chữa, nâng cấp toàn bộ nhằm thu hút khách du lịch. Ảnh: Angelicablick.

Bể bơi nhỏ xíu làm điên đảo du khách - Ảnh 3

Gabriel cũng bắt đầu lập một trang Instagram để đăng ảnh về khách sạn, nhưng chỉ thu hút vài trăm lượt theo dõi. Ảnh: Galabcn.

Bể bơi nhỏ xíu làm điên đảo du khách - Ảnh 4

Mọi chuyện bắt đầu bùng nổ kể từ khi blogger du lịch Lauren Bullen, chủ sở hữu tài khoản gypsea_lust (hơn 800.000 lượt theo dõi) đăng ảnh về bể bơi bên trong Riad Jasmine. Ảnh: Kubilay.

Bể bơi nhỏ xíu làm điên đảo du khách - Ảnh 5

Sau đó, Lauren phát hiện 2 tài khoản Instagram theo đuôi họ khắp thế giới, chụp những bức ảnh y hệt . Câu chuyện thú vị trên được giới truyền thông chú ý. Hình ảnh chiếc bể bơi vô tình được đăng lại nhiều lần trên các trang báo du lịch. Ảnh: Angelicablick.

Bể bơi nhỏ xíu làm điên đảo du khách - Ảnh 6

Hiện nay, khoảng 80% khách hàng đến Riad Jasmine thừa nhận đã chọn nơi này vì hình ảnh họ đã thấy qua Instagram quá đẹp và hấp dẫn. Khách sạn “cháy phòng” liên tục vì lượng khách tăng đột biến. Giá cho một đêm nghỉ ở Riad Jasmine vào khoảng 95-125 euro (khoảng 2,3-3 triệu đồng). Ảnh: Angelicablick.

Bể bơi nhỏ xíu làm điên đảo du khách - Ảnh 7

Tuy vậy, theo Gabriel, họ sẵn sàng cho những blogger du lịch nổi tiếng nghỉ ngơi miễn phí, đổi lại bằng việc được quảng bá trên mạng xã hội. Mỗi tháng, Gabriel hợp tác với 2-3 người. Ảnh: RiadJasmine.

Hải Âu