Bayern quá sai lầm khi bán Toni Kroos

Huyền thoại Lothar Matthaus cho rằng, Toni Kroos hiện đang là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới và tất nhiên không được phép rời Bayern Munich trong quá khứ.

Bayern quá sai lầm khi bán Toni Kroos - Ảnh 1

Theo Matthaus, Bayern đã sai lầm khi bán Kroos. Ảnh: Internet.

Kroos ra mắt học viện Bayern năm 17 tuổi và khi được thăng tiến lên đội một, tiền vệ này lập tức có cho mình 200 lần ra sân, giúp Hùm xám gặt hái được vô số thành công vói 3 chức vô địch Bundesliga và 1 Champions League năm 2012/13.

Mùa Hè năm 2014, Kroos chính thức đầu quân Real Madrid sau một mùa Hè thành công rực rỡ cùng tuyển Đức. Tiền vệ người Đức nhanh chóng trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới, giúp Real giành được vô số danh hiệu lớn nhỏ.

Chia sẻ với tờ Sportbild, Matthaus cho biết: "Tôi vẫn không hiểu vì sao họ (Bayern) có thể thống nhất việc bán Kroos. Cậu ấy là một tài năng đầy sáng giá mà đội bóng sở hữu. Kroos hiện là nhân tố chủ chốt ở hàng tiền vệ Real. Cậu ấy hòa nhập cực tốt và nhận được sự tin tưởng của các đồng đội. Kroos đã đúng đắn khi lựa chọn ra nước ngoài thi đấu. Nó như là cách bạn trúng số vậy.

Đối với tôi, Kroos là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Tôi không thấy ai cùng đẳng cấp với cậu ấy. Cậu ấy cũng là 'ông chủ' khu trung tuyến trên ĐTQG. Khuyết điểm duy nhất của Kroos là ghi ít bàn thắng. Cậu ấy nên sút xa nhiều hơn. Với Zidane, người từng thi đấu ở vị trí tương tự, ông ấy sẽ giúp Kroos tiến bộ về mặt tấn công."

Xem lại màn trình diễn của Kroos trước Legia Warsaw:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:35 21/10/2016