Bayern ép giá Man City vụ Cancelo

Bayern Munich muốn Man City giảm phí chuyển nhượng cầu thủ đa năng Joao Cancelo vào mùa hè 2023 xuống còn 60 triệu euro.

Ở kỳ chuyển nhượng tháng 1, Bayern Munich bất ngờ mượn thành công Joao Cancelo từ Man City để tăng cường sức mạnh cho 2 cánh. Theo truyền thông Đức, Hùm xám thậm chí đã sở hữu ngôi sao đẳng cấp trong 6 tháng mà không mất một xu phí mượn.

Trong hợp đồng mượn Cancelo, Bayern Munich có tùy chọn mua đứt tuyển thủ Bồ Đào Nha vào mùa hè với mức phí 70 triệu euro. Nhưng bất chấp việc Cancelo đang hòa nhập rất nhanh ở Allianz Arena, Bayern không có ý định trả từng đó tiền mua Cancelo. Lý do là bởi Man City đang gặp vấn đề ở hậu trường

Man City cho Bayern Munich mượn Cancelo miễn phí vì cầu thủ này mâu thuẫn với Pep Guardiola. Ngoài ra, Man City cũng đang chịu sức ép lớn sau khi bị Premier League cáo buộc hơn 100 vi phạm quy tắc tài chính. Cùng với đó, 19 đội bóng tại giải đấu số 1 nước Anh đang hợp sức để trục xuất Man City khỏi giải đấu.

Trước tình hình rối ren của Man City, Bayern có kế hoạch gây sức ép để giảm giá Cancelo. Theo 90min, nhà ĐKVĐ Bundesliga sẽ đàm phán lại với The Citizens với hy vọng mức phí của Cancelo giảm xuống còn 60 triệu euro.

Gia nhập Bayern Munich, Cancelo nhanh chóng hòa nhập khi có 2 đường kiến tạo sau 3 lần ra sân cho đội bóng của Julian Nagelsmann. Đáng chú ý, cả Cancelo và Bayern Munich đều muốn ký hợp đồng dài hạn vào mùa hè.

DUY PHONG

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/bayern-ep-gia-man-city-vu-cancelo-a593653.html