Bayern đạt thỏa thuận chiêu mộ De Ligt giá 80 triệu euro

  Tạp chí Người Đưa Tin
  97 liên quanGốc

  Juventus và Bayern Munich đã đạt được một thỏa thuận có thể lên tới khoảng 80 triệu euro (68 triệu bảng) cho trung vệ Matthijs de Ligt.

  Bayern đã đưa ra lời đề nghị mới cho De Ligt vào Chủ nhật và đã được chấp nhận. Câu lạc bộ Bundesliga sẵn sàng trả khoản phí ban đầu 70 triệu euro cộng với 10 triệu euro bổ sung để đạt được mục tiêu của họ.

  Đề nghị này thấp hơn một chút so với những gì Juventus hy vọng nhận được cho hậu vệ người Hà Lan, nhưng họ vẫn quyết định chấp nhận.

  Ý định của Bayern là đảm bảo một thỏa thuận càng sớm càng tốt để cho phép De Ligt gặp gỡ các đồng đội mới của anh trước ngày khai mạc Bundesliga vào ngày 5 tháng 8.

  Chelsea cũng từng quan tâm đến De Ligt nhưng đã chuyển sang các mục tiêu khác khi có thông tin rõ ràng rằng anh muốn gia nhập Bayern.

  De Ligt đến Juventus được chào mời như một trung vệ tuyệt vời tiếp theo của Bianconeri sau khi tỏa sáng khi còn là một cầu thủ trẻ với Ajax.

  Nhưng anh chưa bao giờ hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng trong 3 mùa giải ở Turin, mặc dù đã giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Serie A trong mùa giải đầu tiên của anh vào năm 2019-20.

  Ngôi sao của Villarreal, Pau Torres là một trong những cái tên trong danh sách rút gọn của Juventus để thay thế De Ligt, mặc dù anh không phải là ưu tiên của ban lãnh đạo câu lạc bộ.

  Nikola Milenkovic của Fiorentina, Gabriel của Arsenal và Geison Bremer của Torino cũng là những mục tiêu. Tuy vậy, Inter có vẻ sẽ hoàn tất việc chiêu mộ Bremer vào mùa hè này.

  Trong một diễn biến khác, Bayern cũng đã xác nhận họ đang theo đuổi tiền đạo Harry Kane của Tottenham để thay thế Robert Lewadowski vừa gia nhập Barcelona.

  Đăng Nguyên

  Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/bayern-dat-thoa-thuan-chieu-mo-de-ligt-gia-80-trieu-euro-a560405.html