Bảy thí sinh dự chung kết toàn quốc cuộc thi "Vua hài đất Việt"

  Gốc

  Sau vòng bán kết vừa tổ chức tại Hà Nội, bảy thí sinh được vào vòng chung kết "Vua hài đất Việt" tổ chức vào ngày 25-12.

  Theo lịch trình cuộc thi, bảy thí sinh vào vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn với một trong số những vị giám khảo gồm các danh hài như Xuân Bắc, Tự Long, Hồng Vân, Hoài Linh... Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV3 vào lúc 16 giờ. Thí sinh đoạt giải nhất sẽ được trao danh hiệu "Vua hài" (chỉ nằm trong khuôn khổ chương trình); hai thí sinh đạt điểm cao thứ hai trong đêm chung kết do ban giám khảo chấm sẽ nhận được danh hiệu: "Quan văn hài" và "Quan võ hài".

  Hội An tiếp tục được bầu chọn là điểm đến có ẩm thực hấp dẫn nhất châu Á

  Trang du lịch trực tuyến nổi tiếng thế giới Tripadvisor ngày 22-11 đã công bố danh sách các khách sạn, bãi biển, điểm đến và điểm đến có ẩm thực tốt nhất thế giới năm 2011. Trong danh sách 10 điểm đến có ẩm thực hấp dẫn nhất châu Á, Hội An (Quảng Nam) đứng ở vị trí thứ sáu. Theo Tripadvisor, các món ăn của Hội An hấp dẫn, quyến rũ ở cả hương vị và cách trình bày. Khách du lịch quốc tế đặc biệt ưa thích thưởng thức những món ăn truyền thống, phong phú như: cao lầu, mì Quảng và bánh xèo chiên giòn... Việt Nam có hai điểm đến trong top 25 điểm đến của châu Á là Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và Di sản văn hóa thế giới Hội An.

  Nguồn Nhân Dân: http://www.nhandan.org.vn/cmlink/nhandandientu/thoisu/van-hoa/tin-chung/b-y-thi-sinh-d-chung-k-t-toan-qu-c-cu-c-thi-vua-hai-t-vi-t-1.323425