Bảy Kiếp May Mắn của Đinh Vũ Hề tung trailer ngược tâm, khán giả tạm yên tâm vì có ekip Thương Lan Quyết

Trailer của Bảy Kiếp May Mắn hé lộ nhiều khoảnh khắc ngược tâm của cặp đôi Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt.

Bảy Kiếp May Mắn hiện đang là bộ phim thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Với sự tham gia của Đinh Vũ Hề và Dương Siêu cho hai vai chính, bộ phim được mong đợi sẽ làm nên chuyện khi lên sóng. Không để khán giả phải đợi chờ quá lâu, mới đây, đoàn làm phim đã chính thức tung ra trailer, hé lộ nhiều tạo hình cùng tình tiết đặc sắc sẽ có trong Bảy Kiếp May Mắn.

Theo đó, đoạn trailer hé lộ nhiều cảnh ngược tâm của cặp đôi chính, Theo nguyên tác, nam nữ chính sẽ trải qua nhiều kiếp sống cùng nhau và từ đây, rất nhiều những bi kịch sẽ xảy đến và khiến cặp đôi phải chia ly. Với những tình tiết hấp dẫn, bộ phim hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào màn ảnh Hoa ngữ.

Có một lý do nữa càng củng cố thêm niềm tin của khán giả vào dự án này đó chính là Bảy Kiếp May Mắn có chung nhà sản xuất với bộ phim Thương Lan Quyết đang hot dạo gần đây. Vì cùng chung nhà sản xuất với Thương Lan Quyết nên khán giả có thể an tâm về phần hình ảnh và trang phục của phim. Theo như những hình ảnh đã được tung ra, tạo hình của phim được nhận xét là đẹp và độc đáo, rất thu hút người xem.

Bảy Kiếp May Mắn được chuyển thể từ tiểu thuyết “Bảy Kiếp Xui Xẻo” của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, là câu chuyện xoay quanh về hai thần tiên có tên là Sơ Không và Vân Tường, vì một lần cãi nhau vô tình làm rối loạn tơ hồng của nguyệt lão, ảnh hưởng đến nhân duyên của bách tính nên bị xử phạt. Cả hai phải cùng nhau trải qua bảy kiếp ở chốn nhân gian mới được quay về thiên đình.

Hiện bộ phim Bảy Kiếp May Mắn do Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt đóng chính chỉ mới tung ra trailer chính thức và chưa ấn định ngày lên sóng.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bay-kiep-may-man-tung-trailer-nguoc-tam-co-ca-eip-thuong-lan-quyet-202209171139226139.html