Bây giờ chính là thời điểm không thể tệ hơn nếu bạn mua iPhone X

Bởi lẽ, bộ ba iPhone mới sắp sửa được tung ra sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn, cũng như chi phí sẽ hợp lý hơn.

iPhone X là một chiếc smartphone tuyệt vời và mới chỉ vài “tháng tuổi”. Tuy nhiên, nó đang đứng trước nguy cơ trở nên nhạt nhòa hơn bao giờ hết bởi 3 chiếc iPhone mới mà Apple đang ấp ủ, nếu những tin đồn thời gian gần đây là chính xác. Đúng vậy, bạn có thể nói rằng Apple năm nào chẳng ra iPhone mới và iPhone mới nhất lúc nào chẳng là phiên bản tốt nhất. Dù vậy, có rất nhiều lý do để tin rằng iPhone 2018 thực là một bước nhảy vọt của Apple và có thể khiến tất cả những ai mua iPhone X vào thời điểm này cảm thấy tiếc nuối.

Được biết, Apple được cho là sẽ phát hành đến 3 chiếc iPhone mới với ngoại hình tương tự như iPhone X, nhưng người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn từ kích thước màn hình cho đến giá bán. Cụ thể, với phiên bản nâng cấp của iPhone X sẽ sử dụng màn hình OLED 5,8 inch và có hiệu năng tốt hơn cũng như mức giá hấp dẫn hơn. Theo tin đồn rò rỉ trong thời gian qua, người dùng chỉ phải móc hầu bao khoảng 899 USD hoặc 1.049 USD lần lượt cho các phiên bản 64 GB và 256 GB. Trong khi đó, mức giá khởi điểm của iPhone X hiện tại là đắt hơn 100 USD, tức là 999 USD.

Ngoài ra, nếu muốn chi ra ít tiền hơn, người dùng vẫn có thể sở hữu một chiếc iPhone giá rẻ, sử dụng màn hình LCD 6,1 inch và có giá chỉ từ 699 USD. Điểm trừ duy nhất của chiếc máy này so với iPhone X hiện tại là nó chỉ được trang bị 1 cụm camera đơn ở mặt sau mà thôi.

Tiếp đó, nếu nhu cầu của bạn là một chiếc iPhone có màn hình lớn, thì iPhone X Plus với màn hình OLED 6,5 inch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mức giá cho chiếc iPhone này được cho là rơi vào khoảng từ 999 USD.

Bên cạnh đó, theo các nguồn tin mới nhất, bộ ba iPhone mới này sẽ được Apple tung ra vào ngày 12/9 tới đây, và sẽ chính thức đến tay người dùng vào ngày 21/9. Thế nên, chẳng ai dại gì lại đi mua iPhone X vào thời điểm này đúng không nào?

Duy Huỳnh