'Báu vật' Bentley Continental GT Speed của CR7 được bán đấu giá

Bentley Continental GT Speed đã từng là một phần trong bộ sưu tập siêu xe của CR7. Nhưng nó đã chính thức được bán đấu giá vào ngày 12/11.

Siêu sao bóng đá thế giới người Bồ Đào Nha vốn nổi tiếng với thú chơi siêu xe của mình khi trong garage của anh sưu tập hàng chục chiếc xe đắt nhiều của những hãng nổi tiềng. Bentley Continental GT Speed cũng không nằm ngoài danh sách những chiếc siêu xe đã qua tay siêu sao người Bồ. Đây là chiếc siêu xe đắt tiền đầu tiên mà CR7 từng sở hữu.

'Báu vật' Bentley Continental GT Speed của CR7 được bán đấu giá - Ảnh 1

Siêu xe đắt tiền đầu tiên của CR7.

Chiếc siêu xe của hãng Bentley được gia nhập quyền sở hữu của CR7 vào ngày 5/9/2008. Khi đó cầu thủ 31 tuổi này vẫn còn đang thi đấu cho Manchester United. Do đây là xe được thiết kế riêng cho giao thông ở nước Anh nên xe có ghế lái bên phải.

Ngoại thất xe màu xanh Sapphire với thiết kế khác hoàn toàn những chiếc xe bán trên thị trường cùng nội thất bọc da Magnolia.

'Báu vật' Bentley Continental GT Speed của CR7 được bán đấu giá - Ảnh 2

Xe được Bentley chăm sóc khi không được CR sử dụng.

Xe từng được Ronaldo sử dụng rất nhiều với tổng số 56.327 km. Khối động cơ mạnh mẽ W12 cho công suất tối đa 600 mã lực, đạt tốc độ tối đa 326 km/h và khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h mất 4,5 giây.

Từ khi Ronaldo chuyển sang thi đấu cho Real Madrid thì chiếc xe được bảo quản và chăm sóc bởi đại lý chính thức của Bentley tại Anh.

Giá bán chiếc siêu xe của ngôi sao đang thi đấu tại La Liga cho Real Madrid khoảng 61.000 đến 73.000 USD và nó sẽ được bán đấu giá tại NEC Classic Motor Show Sale 2016 ngày 12/11 tới đây.

Một số hình ảnh về chiếc xe Bentley Continental GT Speed của CR7:

'Báu vật' Bentley Continental GT Speed của CR7 được bán đấu giá - Ảnh 3

'Báu vật' Bentley Continental GT Speed của CR7 được bán đấu giá - Ảnh 4

'Báu vật' Bentley Continental GT Speed của CR7 được bán đấu giá - Ảnh 5

'Báu vật' Bentley Continental GT Speed của CR7 được bán đấu giá - Ảnh 6

'Báu vật' Bentley Continental GT Speed của CR7 được bán đấu giá - Ảnh 7

'Báu vật' Bentley Continental GT Speed của CR7 được bán đấu giá - Ảnh 8

'Báu vật' Bentley Continental GT Speed của CR7 được bán đấu giá - Ảnh 9

Xuân Khải