Bầu Thụy ra tay, Hoàng Anh Gia Lai có cơ hội 'lột xác'

CLB Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức đón tin vui trước thềm vòng 4 V-League.

Hoàng Anh Gia Lai tiếp đón Bình Dương ở vòng 4 V-League.

Hoàng Anh Gia Lai tiếp đón Bình Dương ở vòng 4 V-League.

Ngày 29/11, Công ty cổ phần Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã công bố danh sách nhà đầu tư chiến lược dự kiến mua 130 triệu cổ phiếu của công ty trong đợt phát hành riêng lẻ sắp tới.

Thaigroup - công ty thuộc hệ sinh thái Thaiholdings do bầu Thụy là người sáng lập dự kiến sẽ chi 520 tỷ đồng - tương đương số lượng cổ phiếu mua vào 52 triệu đơn vị.

Bước đi này được coi là sự cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác giữa bầu Thụy và bầu Đức sau khi bên chính thức ký hợp đồng hợp tác.

Sự kiện này mang tới hi vọng cho người hâm mộ CLB Hoàng Anh Gia Lai, bất chấp việc thầy trò HLV Kiatisak đang xếp cuối bảng V-League và Cúp Quốc gia.

Có thêm nguồn tiền lớn, bầu Đức nhiều khả năng sẽ cấp thêm tiền để đội bóng phố Núi mua thêm những chân sút chất lượng ở giai đoạn hai của V-League và giúp đội bóng này trở lại mạnh mẽ hơn, qua đó có cơ hội tránh rơi vào vòng xoáy của cuộc đua trụ hạng vốn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Vòng 4 Night Wolf V.League 2023/24 với nhiều trận cầu hấp dẫn sẽ trở lại hâm nóng các sân cỏ cả nước vào cuối tuần này.

Trên sân Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai tiếp đón Bình Dương. Một kết quả từ hòa đến thắng ở lượt trận này sẽ giúp đội bóng phố Núi cải thiện điểm số và lấy lại tinh thần thi đấu, trong bối cảnh đang xếp cuối bảng xếp hạng.

Đại Lượng

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/bau-thuy-ra-tay-hoang-anh-gia-lai-co-co-hoi-lot-xac-post663035.html