'Bầu' Kiên bất ngờ tử tế với Thanh Trung

(Zing) - Ông chủ của CLB BĐ Hà Nội tuyên bố sẽ không để bụng những khúc mắc trong thời gian qua và sẽ tạo điều kiện tối đa để Thanh Trung có thể tìm cho mình một CLB mới.

>> >> >> Thanh Trung kiện bầu Kiên ra Tòa án Dân sự

Mối quan hệ giữa bầu Kiên và Thanh Trung khá căng thẳng trong thời gian qua. VFF xử cho Thanh Trung thắng, được tự do ra đi sau khi đền bù 60 triệu đồng cho CLB BĐ Hà Nội, nhưng bầu Kiên kiên quyết làm khó cầu thủ người Hà Tĩnh bằng cách không giao giấy thanh lý hợp đồng.

Thanh Trung đã làm hòa được với bầu Kiên

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa bầu Kiên và Thanh Trung đã bất ngờ êm đẹp sau buổi làm việc ngày hôm nay. Ông chủ của CLB BĐ Hà Nội tuyên bố sẽ bỏ qua mọi khúc mắc trong quá khứ, thậm chí còn đề nghị Thanh Trung về “tái hôn” với đội bóng của ông.

Thanh Trung rất cảm kích với đề nghị của bầu Kiên nhưng đã khéo léo từ chối. Cầu thủ người Hà Tĩnh cho biết anh muốn được thay đổi môi trường thi đấu nên sẽ tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới.

Nhiều khả năng Thanh Trung sẽ về đầu quân cho QNK Quảng Nam tại giải hạng nhất. Chính đội bóng này đã hứa sẽ tác động tới bầu Kiên để giúp đỡ Thanh Trung. Dẫu sao cầu thủ người Hà Tĩnh vẫn chưa tận tay cầm tấm giấy thanh lý hợp đồng và anh vẫn phải hồi hộp chờ đợi.

Lam Anh

Theo Infonet.vn