Bầu Đức vắng mặt ở Đại hội thường niên VFF

Sáng 8/11, Đại hội thường niên VFF khóa VII diễn ra tại Hà Nội mà không có sự góp mặt của Phó chủ tịch phụ trách tài chính, ông Đoàn Nguyên Đức.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức đại hội thường niên, nhằm nhìn lại thành quả năm 2016 và vạch ra định hướng, mục tiêu của bóng đá nước nhà trong năm 2017.

Trong số 63 tổ chức thành viên của VFF, chỉ có 52 thành viên cử đại biểu tham dự Đại hội. Về thành phần lãnh đạo liên đoàn, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội. Tuy nhiên, Phó chủ tịch phụ trách tài chính, ông Đoàn Nguyên Đức lại vắng mặt do bận công việc riêng.

Bầu Đức vắng mặt ở Đại hội thường niên VFF - Ảnh 1

Tại Đại hội, VFF đã tiến hành kết nạp thành viên mới là CLB futsal Thái Sơn Bắc và Tân Hiệp Hưng để nâng tổng số thành viên lên 65.

Cũng trong khuôn khổ đại hội, đại diện lò đào tạo PVF, đội vừa giành vé từ hạng Nhì lên hạng Nhất bỏ ngỏ kế hoạch tham dự giải hạng Nhất 2017.

PVF là lò đào tạo ra những cầu thủ nòng cốt cho U19 Việt Nam thời HLV Hoàng Anh Tuấn. Việc đội bóng này có thể không tham dự giải hạng Nhất sẽ tạo cơ hội cho lứa cầu thủ Bùi Tiến Dụng, Hồ Minh Dĩ hay Hà Đức Chinh có nhiều cơ hội hơn để đầu quân cho các CLB V.League, nhằm học hỏi kinh nghiệm.

Phương án này đã được PVF tính toán kỹ lưỡng, khi ở mùa giải 2015, lò đào tạo này đã gửi nhiều cầu thủ trẻ tới các đội bóng V.League dưới dạng cho mượn như Trọng Hóa về CLB Đà Nẵng, Lâm Thuận, Đức Chinh đầu quân cho CLB Than Quảng Ninh...

Sau phần phát biểu tuyên bố khai mạc Đại hội của Chủ tịch VFF, ông Lê Hùng Dũng, toàn bộ phóng viên được mời ra ngoài để VFF tiến hành họp kín.

Tới 14h45 chiều cùng ngày, Lãnh đạo VFF mới tổ chức họp báo để công bố kết quả cuộc họp tới truyền thông và người hâm mộ.

Bầu Đức vắng mặt ở Đại hội thường niên VFF - Ảnh 2

Chương trình hoạt động của đội tuyển quốc gia Việt Nam trong năm 2017.

Bầu Đức vắng mặt ở Đại hội thường niên VFF - Ảnh 3

Kế hoạch tập huấn hướng đến FIFA U20 World Cup của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Tùng Lê