Bầu Đức và cha Công Phượng đến sân Pleiku cổ vũ cho thầy trò Kiatisak

Bầu Đức và cha tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt ở sân Pleiku để tiếp lửa cho con trai thi đấu trước SLNA.

Chia sẻ nhanh với Saostar, cha tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho biết ông vào Gia Lai đã được mấy ngày, qua đó đến sân Pleiku để cổ vũ cho con trai thi đấu trước đội bóng quê hương - SLNA vào chiều nay.

Cha Công Phượng đã có mặt ở sân Pleiku.

Cha Công Phượng đã có mặt ở sân Pleiku.

Đây chắc chắn là nguồn động viên rất lớn cho Công Phượng trong cuộc tiếp đón SLNA. Tiền đạo người xứ Nghệ có tên trong đội hình xuất phát ngay từ đầu.

HAGL ra sân với đội hình gồm nhiều ngôi sao như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy cùng ba ngoại binh. Riêng tiền vệ Tuấn Anh bất ngờ được HLV Kiatisak cất trên băng ghế dự bị. Khả năng lớn HLV người Thái Lan muốn để Tuấn Anh cho hiệp đấu thứ 2.

Với đội hình xuất phát hiện tại, HAGL khả năng sẽ chơi 4 hậu vệ như nhận định của Saostar về lối đá "Thái tik-tok" của Kiatisak.

Lúc này, sân Pleiku đã phủ gần kín khán giả ở khán đài A và B. Rất đông người hâm mộ đến dõi theo trận đấu giữa HAGL và SLNA.

Đặc biệt, bầu Đức cũng đến sân HAGL để cổ vũ cho đội nhà. Đây cũng là thông tin được Saostar xác nhận cách 1 ngày diễn ra trận HAGL SLNA. Bầu Đức đã có gần 2 năm không đến sân Pleiku. Thế nên, sự xuất hiện của bầu Đức chắc chắn mang đến nguồn động viên rất lớn cho thầy trò HLV Kiatisak.

Bên cạnh sự xuất hiện của bầu Đức, cựu phó chủ tịch VFF - Nguyễn Xuân Gụ cũng lên Gia Lai để dõi theo trận đấu giữa HAGL và SLNA.

Đội hình thi đấu của HAGL:

Tuấn Linh, Memovic, Kim Dong Su, Hữu Tuấn, Văn Thanh, Xuân Trường, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Toàn, Công Phượng, Brandao.

Văn Nhân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-thao/bau-duc-cha-cong-phuong-den-san-pleiku-co-vu-cho-thay-tro-kiatisak-20210122162037701.html