Bầu Đức thông báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

Thông tin mới nhất từ Học viện bóng đá của bầu Đức là tin vui lớn cho HLV Park Hang Seo.

"Thủ môn Thành Lợi, lứa U15 mới ra lò từ Học viện bóng đá của HLV Park Hang Seo gia nhập CLB LPB HAGL". Đó là thông báo chính thức từ Học viện LPB HAGL của bầu Đức vào sáng nay (22/5).

Như Saostar đã thông tin, HLV Park Hang Seo đã "bắt tay" cùng bầu Đức trong việc phát triển cầu thủ trẻ. Cụ thể, Học viện Park Hang Seo đã thông báo: "Nguyễn Thành Lợi - lứa U15 của Học viện Park Hang Seo đã bắt đầu hành trình rèn luyện kỹ năng và chinh phục những đỉnh cao mới tại Học viện bóng đá LPBank HAGL.

Chúng tôi tin tưởng rằng bạn Thành Lợi sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và gặt hái được nhiều thành công. Bạn cũng chính là lứa đầu tiên mà Học Viện Park Hang Seo gửi gắm vào cái nôi đào tạo bóng đá chuyên nghiệp - Học viện bóng đá LPBank HAGL".

Học viện Park Hang Seo ra đời từ cuối tháng 8 năm ngoái. Mục đích ra đời để giúp bóng đá trẻ Việt Nam phát triển. Đây là giấc mơ được ấp ủ từ nhiều năm của HLV Park Hang Seo sau khi đến Việt Nam theo tiếng gọi của bầu Đức. "Khi làm việc cùng đội tuyển Việt Nam, tôi đã luôn nỗ lực đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để đáp lại.

Học viện của chúng tôi sẽ mở ra chân trời mới, hướng đến sự phát triển bóng đá Việt Nam trong tương lai. Tôi nghĩ bóng đá Việt Nam cần phải có năng lực cạnh tranh", HLV Park Hang Seo nói trong ngày ra mắt Học viện.

Bầu Đức và HLV Park Hang Seo được xem là cuộc tình đẹp nhất của bóng đá Việt Nam.

Bầu Đức và HLV Park Hang Seo được xem là cuộc tình đẹp nhất của bóng đá Việt Nam.

Cũng giống như hành trình hơn 5 năm gắn bó với tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo không phải cô đơn trong giấc mơ bóng đá trẻ khi có sự đồng hành của bầu Đức - ông chủ yêu bóng đá và tâm huyết rất lớn với bóng đá nước nhà. Câu chuyện thủ môn Thành Lợi có lẽ chỉ là bước khởi đầu giữa bầu Đức và HLV Park Hang Seo trong hành trình nhau phát triển bóng đá trẻ. Người hâm mộ có quyền hy vọng bầu Đức và HLV Park Hang Seo sẽ góp phần giúp bóng đá Việt Nam có thêm nhiều tài năng trẻ trong tương lai.

Hoài Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/bau-duc-thong-bao-tin-vui-cho-hlv-park-hang-seo-202405220917199588.html