Bắt viện trưởng, viện phó của Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã bắt giữ hai lãnh đạo Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa gồm bác sĩ Lê Văn Hùng (Viện trưởng) và bác sĩ Nguyễn Thành Công (Phó viện trưởng).

Ngày 16/6, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã bắt giữ hai lãnh đạo Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa (đóng tại phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) gồm bác sĩ Lê Văn Hùng (Viện trưởng) và bác sĩ Nguyễn Thành Công (Phó viện trưởng).

Cơ quan chức năng cũng đã khám xét nơi ở và nơi làm việc của 2 người này.

Tới thời điểm này đã có nhiều bác sĩ, điều dưỡng của Viện Pháp y tâm thần bị bắt.

Tới thời điểm này đã có nhiều bác sĩ, điều dưỡng của Viện Pháp y tâm thần bị bắt.

Trước đó vào ngày 14/6, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã thi hành lệnh bắt tạm giam nhiều bác sĩ, điều dưỡng của Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa.

Ngoài ra, công an cũng đã bắt ông Bùi Thế Hùng, nguyên viện trưởng viện này.

Theo thông tin ban đầu, việc bắt giữ đối với các bị can nói trên để điều tra, làm rõ việc lập hồ sơ liên quan đến kết quả giám định và điều trị cho bệnh nhân tại đây.

Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa là đơn vị thuộc Bộ Y tế, tiếp nhận, khám và điều trị cho các bệnh nhân tâm thần có nhu cầu.

Đây cũng là cơ sở giám định pháp y tâm thần theo quy định của pháp luật để phục vụ cho các hoạt động điều tra của các cơ quan tố tụng...

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/bat-vien-truong-vien-pho-cua-vien-phap-y-tam-than-trung-uong-bien-hoa-19224061614192309.htm