Bắt tên hiếp dâm phát hiện ra vụ giết 2 đứa trẻ

Bị người dân vây bắt vì cho là hiếp dâm một phụ nữ trong thôn, đối tượng bất ngờ khai ra nơi chôn thi thể 2 cháu bé mất tích cách đây 6 tháng.

Theo VietnamPlus, sự việc rùng rợn trên được phát hiện tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 19/11, một nam thanh niên trong thôn có hành vi hiếp dâm một phụ nữ đã có gia đình ở trong thôn Vĩnh Trung. Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã tổ chức vây bắt đối tượng. Đối tượng ngay sau đó đã được đưa lên trụ sở công xã xã Khai Thái.

Cơ quan công an xác định đối tượng là đối tượng Đào Văn Hùng (SN 1986, người thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái). Khi lực lượng công an tổ chức vây bắt đối tượng cố thủ suốt đêm trong nhà.

Tuy nhiên, sau khi bị bắt, tại trụ sở công an xã, Hùng đã bất ngờ khai nhận là người đã sát hại 2 bé gái (9, 10 tuổi) trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên cách đây 6 tháng.

Bắt tên hiếp dâm phát hiện ra vụ giết 2 đứa trẻ - Ảnh 1

Khu đất nơi tìm thấy thi thể 2 cháu bé (Ảnh Dân trí)

Dân trí cho hay, Hùng cũng đã chỉ cho các lực lượng chức năng nơi mà mình đã chôn thi thể 2 cháu bé này. Xét tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an xã Khai Thái đã báo cáo Công an huyện Phú Xuyên và Công an thành phố Hà Nội để điều tra, làm rõ.

Trong ngày 20/11, các lực lượng chức năng đã tiến hành tìm kiếm, đào quanh khu vực mà đối tượng này khai là nơi chôn lấp 2 cháu bé thì bàng hoàng phát hiện thi thể 2 bé gái.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ thi thể 2 cháu bé này có phải là 2 cháu Nguyễn Thị Trang (9 tuổi) và Tạ Thu Trang (10 tuổi, cùng trú tại thôn Vĩnh Trung, xã Khai Thái, Phú Xuyên) đã mất tích cách đây 6 tháng hay không.

Bắt tên hiếp dâm phát hiện ra vụ giết 2 đứa trẻ - Ảnh 2

Mặc dù chưa có kết quả giám định ADN, nhưng người nhà hai cháu bé mất tích vẫn lo mai táng cho các cháu sau khi hai thi thể được phát hiện (Ảnh Vietnam+)

Trước đó, vào chiều 14/5, cháu Nguyễn Thị Trang đã đến nhà cháu Tạ Thu Trang để chơi. Tối cùng ngày, hai cháu không về nhà nên mọi người hốt hoảng đi tìm nhưng vẫn không rõ dấu tích. Qua quần áo trên người các thi thể, bước đầu, người nhà xác định đây là người nhà mình. Vì vậy dù chưa xác định có kết quả ADN, người nhà 2 cháu bé vẫn lo mai táng cho các cháu sau khi hai thi thể được phát hiện.

Báo Gia đình Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc đến độc giả...

-> Say khướt, cô gái bị 3 bạn nhậu hiếp dâm trong nhà nghỉ

Kim Thanh (T/h)