Bắt tạm giam, mở rộng điều tra đối tượng có hành vi dâm ô trẻ em

  Chuyên trang Công an Đà Nẵng - Báo Công an Nhân dân
  22 liên quanGốc

  Cơ quan Cảnh sát Điều tra CAQ Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) ngày 14-5 đã thực hiện lệnh bắt bị can và áp dụng lệnh tạm giam đối với Hồ Dễ (1970, trú tổ 19, P. Hòa Hiệp Bắc, Q. Liên Chiểu) về hành vi 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.

  Cơ quan Cảnh sát Điều tra CAQ Liên Chiểu thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Dễ.

  Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 18-4, chị L.T.H, trú tổ 19 P. Hòa Hiệp Bắc có việc ra khỏi nhà nên dặn hai con gái nhỏ là cháu A.B và C.D trông nhà học bài. Đến khoảng 20 giờ 15 phút cùng ngày, Dễ đi nhậu về ngang nhà chị H. thấy có hai cháu nhỏ trong nhà nên gọi hai cháu ra mở cổng cho Dễ để vào nhà. Khi vào bên trong, Dễ ngồi trong phòng khách đối diện với hai cháu A.B và C.D đang xem điện thoại và ti-vi. Lúc này, Dễ tiến lại gần hai cháu bé để nói chuyện và nói 2 bé lấy lược chải đầu cho mình nhưng hai bé không đồng ý.

  Tiếp đó, Dễ hỏi hai cháu vị trí nhà vệ sinh và yêu cầu 2 cháu cùng vào nhưng 2 cháu cảnh giác và lùi lại phòng khách. Lát sau ra khỏi phòng vệ sinh, Dễ hiện nguyên hình là tên “yêu râu xanh”, tự cởi quần ngồi vọc “của quý” và bật điện thoại xem phim khiêu dâm… Lúc này, qua quan sát camera lắp đặt trong nhà chị H. kịp thời phát hiện hành vi của Dễ nên lập tức trở về giải cứu cho hai con gái sau đó báo sự việc với cơ quan Công an.

  Tại cơ quan Công an, Dễ đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện đội điều tra tổng hợp CAQ Liên Chiểu đang tiếp tục điều tra làm rõ thêm hành vi của Dễ để xử lý.

  Công Hạnh

  Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/bat-tam-giam-mo-rong-dieu-tra-doi-tuong-co-hanh-vi-dam-o-tre-em-post261026.html