Bắt tạm giam đối tượng dâm ô cháu ruột của vợ

Đối tượng Năm đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với cháu của vợ mình là bé Trần Thị C trước khi bị người nhà phát giác.

Đôi tượng Trương Văn Năm tại cơ quan Công an. Ảnh: PV

Đôi tượng Trương Văn Năm tại cơ quan Công an. Ảnh: PV

Ngày 29.8, Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Trương Văn Năm (55 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, vào tháng 3.2018, lợi dụng những lúc người thân của bé Trần Thị C (10 tuổi, ngụ xã Thành Lợi, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) đi vắng, đối tượng Trương Văn Năm đã lẻn vào nhà và nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với bé C. Sau mỗi lần thực hiện hành vi, đối tượng đã đe dọa bé C không nói với người khác.

Vào cuối tháng 7.2018, thấy con có nhiều biểu hiện lạ, mẹ bé C gặng hỏi và bé C đã thuật lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, mẹ của bé C đã trình báo vụ việc và đối tượng Trương Văn Năm được triệu tập đến cơ quan Công an.

Bước đầu, đối tượng Năm đã thừa nhận toàn bộ hành hành vi phạm tội của mình.

Điều gây bức xúc trong vụ án là giữa nạn nhân và bị can có mối quan hệ thân thuộc. Được biết, nạn nhân là cháu của vợ đối tượng Trương Văn Năm. Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bảo Trung