Bắt tạm giam Chánh Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định

Ông Nguyễn Văn Chánh, Chánh Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định, bị bắt tạm giam 4 tháng vì bị nghi dính sai phạm.

Ngày 4/12, Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Nguyễn Văn Chánh, Chánh Văn phòng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Bình Định.

Ông Nguyễn Văn Chánh bị bắt giam vì nghi liên quan đến sai phạm trong một số vụ thi hành án dân sự ở địa phương khi ông này còn là chấp hành viên THADS tỉnh Bình Định.

Chánh Văn phòng Cục THADS tỉnh Bình Định Nguyễn Văn Chánh (người đứng) vừa bị bắt giam 4 tháng.

Được biết, ngoài chức vụ Chánh Văn phòng, trước khi bị bắt giam, ông Chánh còn giữ chức Chi ủy viên Chi bộ Cục THADS tỉnh Bình Định.

Theo ông Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định, ông Chánh nguyên là Chi ủy viên Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định. Cách đây một tuần, cơ quan điều tra đã thông báo về sai phạm của ông Chánh đến Đảng ủy khối.

"Chúng tôi đã đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Chánh", ông Trà nói và cho biết sai phạm của ông Chánh gây thiệt hại cho một doanh nghiệp. "Tôi được biết vụ việc diễn ra đã lâu. Ngoài ra chúng tôi không có thông tin về sai phạm cụ thể", ông Trà nói.

P.V (Tổng hợp)