Bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm trong nhà nghỉ

Bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ tại xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, Nghệ An, công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Theo thông tin trên báo Công an nhân dân, ngày 17/5, Phòng CSHS Công an Nghệ An cho biết vừa triệt phá ổ mại dâm tại xóm Tân Phong, xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An do Đinh Thị Thủy (42 tuổi) làm chủ.

Trước đó, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân cho biết về việc tại nhà nghỉ của Thủy có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động mại dâm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân nên khoảng 21h45 ngày 14/5, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang ở các phòng số 1, 2, 4 và phòng 6 nhà nghỉ có 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và đưa các đối tượng về cơ quan để làm việc.

Bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm trong nhà nghỉ - Ảnh 1

Gái mại dâm được đưa về thẩm tra tại cơ quan công an - Ảnh: Công an nhân dân

Tại cơ quan công an, Thủy khai nhận, tại nhà mình Thủy cho xây phía sau nhà 13 phòng nhỏ theo kiểu phòng trọ. Thủy thường xuyên nuôi ăn, ở từ 8 đến 10 cô gái sẵn sàng bán dâm cho khách khi có nhu cầu. Khi có khách mua dâm, Thủy thu mỗi khách 200.000 đồng cho một lần bán dâm, sau đó chi cho gái bán dâm 100.000 đồng.

Trước đó, cũng tại tỉnh Nghệ An, Công an thị xã Thái Hòa đã ập vào nhà nghỉ bình dân bắt quả tang 4 đối tượng đang có hành vi mua bán dâm.

Theo thông tin trên báo Nghệ An, vào 14h chiều 14/4, Công an thị xã Thái Hòa đột nhập nhà nghỉ bình dân Hoàng Lan (khối Tân Thành, phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa) bắt quả tang 4 đối tượng đang có hành vi mua bán dâm.

Các đối tượng bán dâm là Hà Thị Q. (SN 1985, trú tại xã Châu Kim, huyện Quế Phong) và Lê Thị Th. (SN 1985, trú tại xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu). 2 đối tượng mua dâm là Lê Công D. (SN 1981) và Nguyễn Thành C. (SN 1983) đều trú tại phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa.

Chủ nhà nghỉ Nguyễn Văn Lợi khai nhận, mỗi khách vào mua dâm phải phải trả cho ông 150 ngàn đồng, trong đó ông chỉ giữ lại 50 ngàn đồng tiền môi giới, còn 100 ngàn đồng cho gái bán dâm.

Điều 254. Tội chứa mại dâm (Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009):

1. Người nào chứa mại dâm thì bị phạt tù từ một năm đến bảy năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm:

a) Có tổ chức;

b) Cưỡng bức mại dâm;

c) Phạm tội nhiều lần ;

d) Đối với người chưa thành niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi;

đ) Gây hậu quả nghiêm trọng;

e) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm:

a) Đối với trẻ e m từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi;

b) Gây hậu quả rất nghiêm trọng.

4. Phạm tội gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù hai mươi năm hoặc tù chung thân.

5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến một trăm triệu đồng, tịch thu một phần hoặc toàn bộ tài sản, phạt quản chế từ một năm đến năm năm.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo

Tổng hợp

Cự Giải