Bắt quả tang 2 Việt kiều mua dâm gái trinh

Với số tiền chênh lệnh thu được từ việc môi giới lên đến 10 triệu đồng/người, các đối tượng dụ dỗ hai cô gái trinh bán dâm cho Việt kiều tại khách sạn thì bị bắt quả tang.

Ngày 28/12, đội cảnh sát hình sự, công an quận 1, TP.HCM đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Ánh Thùy (tự “Na”, SN 1988, ngụ tỉnh Vĩnh Long) để điều tra, làm rõ về hành vi “môi giới mại dâm”.

Công an bắt quả tang hai Việt kiều có hành vi mua dâm gái trinh

tại khách sạn V.P (Ảnh minh họa)

Theo điều tra, vào lúc 15h chiều 23/12 lực lượng trinh sát Công an quận 1 bất ngờ đột kích vào khách sạn đóng trên địa bàn quận tên V.P. Qua kiểm tra đột xuất, công an bắt quả tang tại 2 phòng trong khách sạn trên có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Hai người đàn ông mua dâm khai là Việt kiều, thông qua một người bạn tên Trực (chưa xác định được lai lịch) và người này liên hệ với Thùy để mua dâm 2 cô gái trẻ với giá 15 triệu đồng/người.Từ manh mối đó, cơ quan điều tra đã bắt giữ Nguyễn Thị Ánh Thùy.

Bước đầu tại cơ quan công an Thùy khai nhận, sáng 22/12 có người tên Trực liên hệ với Thùy nhờ tìm 2 cô gái còn trinh cho hai bạn Việt kiều “vui vẻ”. Trực chấp nhận mức giá 15 triệu đồng/người do Thùy đưa ra. Tiếp đó, Thùy gọi cho một phụ nữ khác tên Oanh (chưa rõ lai lịch) nhờ tìm “hàng” giúp. Oanh dụ dỗ được hai cô gái trinh đồng ý bán dâm.

Trong ngày 23/12, hai cô gái được dẫn đến quán cà phê cho khách xem mặt. Sau khi hai Việt kiều bạn ưng ý, Thùy và Oanh sắp xếp 2 phòng tại khách sạn V.P ở quận 1 làm “bãi đáp”. Khi hai cặp đang thực hiện mua bán dâm thì công an ập vào bắt quả tang.

Công an làm rõ, dù Thùy ra giá 15 triệu đồng/người với khách nhưng hai cô gái đồng ý bán dâm chỉ được Oanh cho hưởng 5 triệu đồng/người. Cơ quan điều tra đang vào cuộc truy bắt các đối tượng có liên quan đến đường dây mua bán dâm gái trinh này.

Phương Nguyễn