Bắt quả tang 17 'dân bay lắc' điên cuồng ở TP Sầm Sơn

Cảnh sát ập vào phòng 1002 của khách sạn ở TP Sầm Sơn, bắt quả tang 14 đối tượng đang tàng trữ và tập trung sử dụng ma túy. Kiểm tra các phòng khách sạn, công an phát hiện 3 đối tượng khác cũng dương tính với ma túy.

Công an Thành phố Sầm Sơn vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Trần Đại Dương, SN 1995 ở phường Nhị Châu, TP. Hải Dương về hành vi tàng trữ và tổ chức sử dụng ma túy…

Trước đó, vào lúc 0h30’ ngày 14/6/2019 Tổ công tác của Công an TP. Sầm Sơn đã phát hiện bắt quả tang 14 đối tượng đang tàng trữ và tập trung sử dụng ma túy tại phòng 1002 tầng 10 của một khách sạn trên địa bàn phường Trung Sơn, TP. Sầm Sơn.

Lấy lời khai đối tượng Trần Đại Dương

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 1 đĩa sứ bên trên có chứa tinh thể bột màu trắng; 14 viên nén màu xám và màu nâu (nghi là thuốc lắc), 1 túi ni lông bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá), 2 túi ni lông bên trong có chứa chất kết tinh màu nâu (nghi là ma túy tổng hợp dạng kẹo), 1 máy tính laptop, 2 chiếc loa mini, 2 đèn chớp hình cầu cùng nhiều tang vật khác có liên quan. Hầu hết các đối tượng này đều đến từ Hà Nội và các tỉnh hải Dương, Hải Phòng và TP. Thanh Hóa.

Tiến hành kiểm tra hành chính tại 3 phòng còn lại của đoàn khách trên, lực lượng công an đã thu giữ 2 mặt viên nén màu cam cùng 3 đối tượng khác đến từ các tỉnh: Quảng Ninh, Lâm Đồng và Hải Dương. Xét nghiệm nước tiểu, cả 17 đối tượng nói trên đều dương tính với các chất ma túy.

Quá trình xác minh điều tra ban đầu có đủ căn cứ, xác định Trần Đại Dương chính là chủ nhân của số ma túy nói trên nên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Đại Dương. Tại cơ quan công an, Dương khai nhận được các bạn rủ đi nghỉ mát và mang theo ma túy từ Hải Dương vào Sầm Sơn để cùng sử dụng.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng./.

Thanh Bình