Bắt nhóm bảo kê dùng hàng 'nóng' ở khu kinh tế Dung Quất

Qua thu thập thông tin và điều tra, công an tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố bắt giam nhóm đối tượng tham gia bảo kê cho các nữ tiếp viên karaoke.

Tối 20/4, công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam nhiều đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Nghi can Nguyễn Tiến Mạnh bị bắt tạm giam để điều tra hành vi tàng trữ và sử dụng vũ khí quân dụng trái phép.

Nghi can Nguyễn Tiến Mạnh bị bắt tạm giam để điều tra hành vi tàng trữ và sử dụng vũ khí quân dụng trái phép.

Theo đó, cơ quan công an đã khởi tố các đối tượng gồm: Lê Đặng Đình Đoàn (24 tuổi, trú xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn); Nguyễn Văn Cảnh (21 tuổi, trú xã Bình Chương, huyện Bình Sơn) và Hồ Đăng Trường (22 tuổi, trú xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh) về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Riêng đối tượng Nguyễn Tiến Mạnh (18 tuổi, trú xã Bình Hòa) còn bị khởi tố thêm tội sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Trước đó, nhóm đối tượng nói trên tham gia bảo kê cho một số tiếp viên và quán karaoke tại huyện Bình Sơn thuộc địa bàn Khu kinh tế Dung Quất.

Nhằm phô trương thanh thế, đối tượng Đoàn đã lên mạng mua một khẩu súng với giá 7 triệu đồng, sau đó cho các đối tượng trong nhóm thay phiên mượn... để ra oai.

Trong một lần mâu thuẫn nhóm thanh niên khác tại một quán karaoke ở xã Bình Thạnh (huyện Bình Sơn), Nguyễn Tiến Mạnh đã dùng súng bắn để thị uy nhưng bị nhóm thanh niên kia đuổi đánh khiến Mạnh phải vứt súng bỏ chạy.

Phúc Quân

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/bat-nhom-bao-ke-dung-hang-nong-o-khu-kinh-te-dung-quat-192240420192925772.htm