Bắt nhanh nghi phạm sát hại người phụ nữ trong phòng trọ

Chiều 29-10, đại tá Trần Mưu - Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã bắt được nghi phạm trong vụ án giết người vừa xảy ra vào sáng cùng ngày.

Như Báo Công lý đã đưa tin, vào sáng cùng ngày, tại nhà trọ số 14 đường Hòa Nam 6, thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng phát ra tiếng động lớn. Nhìn qua phòng trọ đối diện, người dân thấy một người đàn ông vừa đi vừa lẩm bẩm "giết...giết". Đến gần nhà trọ xem, người dân tá hỏa phát hiện một người phụ nữ nằm chết trên vũng máu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP. Đà Nẵng đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường và thu thập chứng cứ. Nạn nhân là chị Võ Thị Thúy V. (34 tuổi, trú phường Thạch Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng).

Bắt nhanh nghi phạm sát hại người phụ nữ trong phòng trọ - Ảnh 1

Nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạng

Nghi phạm gây ra vụ án được xác định là Nguyễn Hoài Thanh (30 tuổi, trú phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê).

Theo đó, cả hai chưa kết hôn nhưng thuê một phòng trọ tại tổ 294, phường Hòa Minh, chung sống như vợ chồng. Bản thân nghi phạm không có công ăn việc làm ổn định. Trong quá trình chung sống hai bên có xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 9h30 sáng 29/10, nghi phạm ra khỏi nhà rồi bất ngờ quay về phòng, lấy một cây xẻng của nhà hàng xóm rồi xông vào phòng đánh vào đầu nạn nhân. Sau khi nạn nhân tử vong, Thanh đóng cửa phòng, bấm khóa rồi bỏ ra ngoài.

Sau khi gây án, đến khoảng 13h45 cùng ngày, Thanh bị Công an TP Đà Nẵng bắt giữ. Lúc bị bắt, nghi phạm có biểu hiện “ngáo đá”.

Phú Trung