Bắt nhanh đối tượng cướp tiệm vàng tại trung tâm TP Phan Thiết sau 1 ngày gây án

Một ngày sau khi dùng bình xịt hơi cay tấn công chủ tiệm vàng để cướp đi khoảng 2 cây vàng trang sức, Thái Văn Trường bị công an bắt nhanh khi đang trên đường từ Bình Dương đi TP HCM

Tối 19-4, Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã bắt được hung thủ gây ra vụ cướp tiệm vàng giữa ban ngày tại trung tâm TP Phan Thiết gây xôn xao dư luận.

Theo đó, lúc 17 giờ cùng ngày, đối tượng Thái Văn Trường (SN 1992, trú xã Ea Nam, huyện Ea H'Leo, tỉnh Đắk Lắk) đã bị Công an khống chế bắt giữ khi đang từ Bình Dương đi TP HCM.

Thái Văn Trường là đối tượng đã thực hiện vụ cướp tiệm vàng Mỹ Hoa Kim ở phường Đức Long, TP Phan Thiết.

Đối tượng cướp tiệm vàng Thái Văn Trường. Ảnh: CA

Toàn bộ tang vật vụ án gồm số trang sức khoảng 2 lượng vàng và chiếc xe máy gây án đã được công an thu hồi. Đối tượng Trường cũng được dẫn giải về Bình Thuận để làm rõ vụ án.

Thông tin ban đầu, Thái Văn Trường đến thuê một nhà nghỉ trên địa bàn phường Xuân An, TP Phan Thiết với giấy tờ giả mang tên người khác.

Tang vật của vụ án

Chiều ngày 18-4, Trường thuê xe máy của nhà nghỉ rồi đi lòng vòng trên các tuyến đường ở TP Phan Thiết tìm kiếm tiệm vàng trước khi cướp. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, Trường đến tiệm vàng Mỹ Hoa Kim và thực hiện hành vi cướp tiệm vàng.

Sau đó, đối tượng nhanh chóng cướp số vàng trang sức và lên xe tẩu thoát.

Châu Tỉnh

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/bat-nhanh-doi-tuong-cuop-tiem-vang-tai-trung-tam-tp-phan-thiet-sau-1-ngay-gay-an-196240419183827863.htm