Bắt người phụ nữ đột nhập phòng thay đồ, đâm thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng

Kyuhyun đã cố gắng ngăn cản đối tượng tấn công và bị trầy xước nhẹ ở ngón tay, không cần khâu.

Mới đây, theo trang The Korea Herald đưa tin nam ca sĩ Kyuhyun - thành viên nhóm nhạc Super Junior - vừa bị tấn công bằng dao trong buổi biểu diễn nhạc kịch. Thủ phạm là phụ nữ khoảng 30 tuổi, hiện đã bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp và kiểm tra tiền sử bệnh tâm thần, động cơ gây án.

Kyuhyun - thành viên nhóm nhạc Super Junior - vừa bị tấn công bằng dao trong buổi biểu diễn nhạc kịch.

Kyuhyun - thành viên nhóm nhạc Super Junior - vừa bị tấn công bằng dao trong buổi biểu diễn nhạc kịch.

Trước đó, vào khoảng 18h tối ngày 19/11, chị A đã cầm dao lẻn vào phòng thay đồ và đe dọa các diễn viên sau khi xem buổi biểu diễn. Kyuhyun đã cố gắng ngăn cản người này và bị trầy xước nhẹ ở ngón tay, không cần khâu.

30 phút sau, A đã bị bắt, nạn nhân cũng được sơ cứu ngay tại hiện trường. Theo điều tra mới nhất, cảnh sát Hàn Quốc tin rằng Kyuhuyn không phải là đối tượng chính mà A nhắm đến. A cũng không quen biết với dàn diễn viên - The Straitstimes đưa tin.

Kyuhyun đã cố gắng ngăn cản đối tượng tấn công và bị trầy xước nhẹ ở ngón tay, không cần khâu.

Trước đó, vào năm 2011 KyuHyun từng bị tấn công bằng dao ở Tây Ban Nha. Thời điểm đó anh cho biết: "Sáng sớm ở Tây Ban Nha, tôi đang tìm đường về khách sạn thì có một thanh niên tiến đến gần. Tôi đã có linh cảm không lành, bất ngờ người thanh niên đó móc dao ra và dí vào người tôi. Tôi chỉ kịp hét lên và bỏ chạy thật nhanh. May là một lát thì người đó bỏ cuộc, không đuổi theo nữa. Tôi hi vọng những ai muốn đi du lịch một mình hãy cẩn thận trường hợp này".

Anh là thành viên sau cùng gia nhập nhóm nhạc nam Super Junior vào tháng 5/2006.

Kyuhyun (35 tuổi) là ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình người Hàn Quốc. Anh là thành viên sau cùng gia nhập nhóm nhạc nam Super Junior vào tháng 5/2006, và là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm. Anh được đánh giá là thành viên có khả năng hát tốt bậc nhất trong nhóm, gương mặt thu hút fan.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/bat-nguoi-phu-nu-dot-nhap-phong-thay-do-dam-thanh-vien-super-junior-202311290707214455.html