BẤT NGỜ XUẤT HIỆN TẠI CANNES 2019, NGỌC TRINH GÂY TRANH CÃI VỚI TRANG PHỤC PHẢN CẢM

Với thiết kế 'mặc như không' tại thảm đỏ Cannes 2019, Ngọc Trinh nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Tối 18/5, Ngọc Trinh xuất hiện trên thảm đỏ Cannes thu hút sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam. Diễn viên Vu quy đại náo chọn thiết kế xuyên thấu được đính kết đá tỉ mỉ để tỏa sáng tại sự kiện này. Điểm nhấn của bộ trang phục nằm ở chi tiết cắt xẻ táo bạo phần eo và phần đùi giúp cô khoe lợi thế hình thể. Được biết cô là khách mời trong buổi tiệc VIP do một nhãn hàng thời trang danh tiếng tổ chức tại Cannes, Pháp.

Tuy nhiên, thiết kế này lại khiến Ngọc Trinh nhận không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều cư dân mạng cho rằng bộ trang phục do người đẹp gốc Trà Vinh lựa chọn không phù hợp với buổi tiệc. Cô khoe vòng ba sau lớp vải mong tang và táo bạo thả rông vòng một. Không ít người để lại những bình luận mỉa mai như "thà đừng mặc cho xong", "mặc bikini còn kín đáo hơn"... dưới bức ảnh của cô được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh lựa chọn màu đen cho trang phục tham dự thảm đỏ và quá hở hang khiến nhiều người đánh giá là phản cảm. Tại một sự kiện trang trọng như Liên hoan phim Cannes, phục trang hài hòa phù hợp sẽ ghi điểm nhiều hơn là một bộ đồ thiếu vải như thế này.

Trong một sự kiện khác diễn ra vào tối cùng ngay, Ngọc Trinh diện bộ váy "dễ coi" hơn