Bất ngờ với tài năng của đàn con nhà Beck-Vic

Bốn nhóc tì nhà Beck-Vic thừa hưởng gene trội của mẹ nên mỗi bé có một tài năng riêng nhưng thiên về nghệ thuật, giải trí.

Bất ngờ với tài năng của đàn con nhà Beck-Vic - Ảnh 1

Bố là một ngôi sao bóng đá nhưng con trai nhà Beck-Vic, Brooklyn lại không có ý định theo nghiệp bố bởi đam mê của cậu là nhiếp ảnh. (Ảnh: Instagram)

Bất ngờ với tài năng của đàn con nhà Beck-Vic - Ảnh 2

“Brooklyn thích nhiếp ảnh. Đó là một trong những niềm đam mê của con trai tôi. Tôi vẫn luôn nói với các con mình, miễn là các con có đam mê, bố mẹ sẽ khuyến khích. Brooklyn thích bóng đá nhưng đam mê của nó là nhiếp ảnh” – David Beckham cho biết. (Ảnh: Instagram)

Bất ngờ với tài năng của đàn con nhà Beck-Vic - Ảnh 3

“Tôi yêu bóng đá nhưng lại rất đam mê nhiếp ảnh và phim ảnh. Tôi sẽ theo đuổi các đam mê này. Tôi hy vọng sẽ học nghệ thuật và nhiếp ảnh tại Mỹ” – Brooklyn tâm sự trên tạp chí Miss Vogue. (Ảnh: Instagram)

Bất ngờ với tài năng của đàn con nhà Beck-Vic - Ảnh 4

Cậu con trai thứ hai nhà Beck-Vic, bé Romeo lại có đam mê thời trang giống như mẹ. Romeo đã được chọn làm người mẫu nhí cùng với hai người mẫu Edie Campbell and Cara Delevingne chụp ảnh cho chiến dịch quảng bá Xuân/Hè 2013 của thương hiệu Burberry. (Ảnh: Burberry)

Bất ngờ với tài năng của đàn con nhà Beck-Vic - Ảnh 5

Romeo được chính Giám đốc Sáng tạo của Burberry, ông Christopher Bailey chọn làm người mẫu cho chiến dịch này. Theo Bailey, Romeo đã trở thành ngôi sao sáng trong suốt buổi chụp hình mẫu này, mặc dù đây là lần đầu tiên cậu làm mẫu. (Ảnh: Burberry)

Bất ngờ với tài năng của đàn con nhà Beck-Vic - Ảnh 6

Cậu con trai thứ ba, Cruz, cũng lại có gene trội từ mẹ Victoria Beckham, bởi đam mê của cậu bé 11 tuổi chính là ca hát. (Ảnh: Elle)

Bất ngờ với tài năng của đàn con nhà Beck-Vic - Ảnh 7

Video mà bố David chia sẻ trên Instagram với cảnh Cruz vừa hát bài When I’m Gone, vừa hát vừa gõ cốc y hệt nữ ca sĩ Anna Kendrick, được rất nhiều người khen ngợi. (Ảnh: Instagram)

Bất ngờ với tài năng của đàn con nhà Beck-Vic - Ảnh 8

Còn cô con gái út nhà Beck-Vic, Harper, lại có thiên hướng nghệ thuật là vẽ. Cô bé 5 tuổi rất thích làm bạn với bút vẽ, màu và toan vẽ. (Ảnh: Instagram)

Bất ngờ với tài năng của đàn con nhà Beck-Vic - Ảnh 9

Mẹ Vic luôn tự hào về những tác phẩm đầu tay của con gái và thường xuyên khoe tranh của con trên Instagram. Mới đây, nhà thiết kế 42 tuổi chụp cảnh con gái út đứng vẽ bên bể bơi. (Ảnh: Instagram)

Bất ngờ với tài năng của đàn con nhà Beck-Vic - Ảnh 10

Mới đây, Vic lại dùng một bức tranh con gái vẽ để in lên một loạt áo phông người lớn và trẻ em do cô thiết kế dùng cho chiến dịch gây quỹ cho chiến dịch từ thiện UNAIDS and Born Free Africa. (Ảnh: UNAIDS)

Bất ngờ với tài năng của đàn con nhà Beck-Vic - Ảnh 11

Chiếc áo phông người lớn do Vic thiết kế được in bức tranh do chính Harper vẽ. (Ảnh: UNAIDS)

Bất ngờ với tài năng của đàn con nhà Beck-Vic - Ảnh 12

Mẫu áo phông trẻ con có in hình vẽ của Harper. (Ảnh: UNAIDS)