Bất ngờ với sao Hoa ngữ có khuôn mặt ngây thơ nhất

Sở hữu những khuôn mặt xinh xắn, ngây thơ, Dương Thừa Lâm, Châu Tấn, Trương Bá Chi... là những ngôi sao Hoa ngữ được khen là trẻ lâu nhất.

Bất ngờ với sao Hoa ngữ có khuôn mặt ngây thơ nhất - Ảnh 1

Dương Thừa Lâm được khen là một trong những ngôi sao Hoa ngữ trẻ hơn so với tuổi. Mặc dù đã 32 tuổi nhưng ngôi sao xứ Đài vẫn được mọi người khen trẻ như thiếu nữ tuổi teen. Để tóc dài hay ngắn, Thừa Lâm cũng giữ được nét ngây thơ vốn có. (Ảnh: Tungstar)

Bất ngờ với sao Hoa ngữ có khuôn mặt ngây thơ nhất - Ảnh 2

Châu Tấn, một trong tứ đại Hoa đán, cũng trẻ lâu nhờ có khuôn mặt ngây thơ. Sinh năm 1974 nhưng Châu Tấn trẻ hơn hẳn so với các bạn diễn đồng lứa nhờ nét mặt xinh xắn, trẻ con. (Ảnh: Internet)

Bất ngờ với sao Hoa ngữ có khuôn mặt ngây thơ nhất - Ảnh 3

Cao Viên Viên nổi tiếng ngay từ khi bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ nhờ khuôn mặt có một vẻ đẹp thánh thiện, rất riêng. Chính vì thế mà dù đã ở tuổi U40, nữ diễn viên sinh năm 1979 vẫn khiến rất nhiều nữ diễn viên đàn em phải ghen tị vì sắc đẹp không tuổi. (Ảnh: Tân hoa xã)

Bất ngờ với sao Hoa ngữ có khuôn mặt ngây thơ nhất - Ảnh 4

Từ Nhược Tuyên là một ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu xứ Đài nổi tiếng. Cô được mọi người nhớ tới nhờ vẻ ngoài sexy, quyến rũ và những vai diễn ngọt ngào. Ngôi sao sinh năm 1975 đặc biệt nổi tiếng ở Đài Loan và Nhật Bản nhờ vẻ ngoài vô cùng ngây thơ. (Ảnh: china.org)

Bất ngờ với sao Hoa ngữ có khuôn mặt ngây thơ nhất - Ảnh 5

Lưu Diệc Phi nổi tiếng với danh xưng "Thần tiên tỷ tỷ" trong làng giải trí Hoa ngữ vì hình ảnh dịu dàng, thanh nhã của cô. Người đẹp sinh năm 1987 vẫn giữ được nét ngây thơ trẻ trung kể từ khi vào nghề cho tới giờ. (Ảnh: china.org)

Bất ngờ với sao Hoa ngữ có khuôn mặt ngây thơ nhất - Ảnh 6

Đổng Khiết từng là một hình ảnh ngọc nữ được nhiều người yêu mến của Cbiz. Nữ diễn viên sinh năm 80 trở thành giai nhân của màn ảnh Hoa ngữ nhờ sở hữu thân hình mảnh mai, mỏng mày hay hạt. (Ảnh: china.org)

Bất ngờ với sao Hoa ngữ có khuôn mặt ngây thơ nhất - Ảnh 7

Trương Bá Chi vốn là một ngọc nữ của màn ảnh Hong Kong nhờ sắc vóc vô cùng xinh đẹp. Trải qua thăng trầm của cuộc sống riêng khi vướng scandal ảnh sex với Trần Quán Hy và vụ ly hôn với chồng Tạ Đình Phong, thời gian gần đây nữ diễn viên sinh năm 1980 lại lấy lại phong độ, trở về với vẻ đẹp vốn có của mình. (Ảnh: Internet)

Bất ngờ với sao Hoa ngữ có khuôn mặt ngây thơ nhất - Ảnh 8

Châu Đông Vũ, sinh năm 1992, là một ngôi sao đang lên của Trung Quốc. Cô bắt đầu được mọi người biết tới sau khi xuất hiện trong phim "Chuyện tình dưới cây táo gai" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Đông Vũ lọt mắt xanh đạo diễn nổi tiếng họ Trương nhờ vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng và được gọi là một trong những Mưu nữ lang. (Ảnh: Internet)

Bất ngờ với sao Hoa ngữ có khuôn mặt ngây thơ nhất - Ảnh 9

Tôn Lệ thu hút người đối diện bởi vẻ đẹp rất cá tính, đặc biệt khi cô cắt tóc ngắn. Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1982 còn nhận được lời khen là một trong những sao nữ Hoa ngữ có vẻ đẹp thơ ngây, trẻ trung.

Bất ngờ với sao Hoa ngữ có khuôn mặt ngây thơ nhất - Ảnh 10

Nữ ca sĩ Hong Kong Thái Trác Nghiên cũng nhận được nhiều lời khen bởi có nét đẹp trẻ thơ.