Bất ngờ với mức lương 'khủng' ở Nhà Trắng của người mẫu bikini

Hope Hicks là một trong những nhân viên được hưởng mức lương cao ngất ngưởng trong Nhà Trắng.

Không chỉ gây chú ý khi nhận chức Giám đốc truyền thông của Nhà Trắng khi tuổi đời còn khá trẻ với mức lương cao ngất ngưởng 180 nghìn đô la Mỹ/năm. Hope Hicks còn nổi bật bằng nhan sắc quyến rũ và vóc dáng gợi cảm. Trước khi bắt đầu chuyển hướng sang công việc phụ trách truyền thông, người đẹp sinh năm 1988 từng là người mẫu có tiếng tại Mỹ. Cô từng xuất hiện trên rất nhiều trang bìa tạp chí và là gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng.

Sự nghiệp người mẫu của cô bắt đầu từ năm 11 tuổi, Hope Hicks đã làm người mẫu cho thương hiệu Ralph Lauren và theo đuổi sự nghiệp từ đó. Cô còn là người mẫu trang bìa cho seri tiểu thuyết Gossip Girl. Chân dài sở hữu chiều cao nổi bật cùng số đo ba vòng hấp dẫn, cô đã từng xuất hiện trong các shoots hình bikini hấp dẫn.

Hope Hicks từng là gương mặt quen thuộc của các tạp chí tuổi teen.

Sở hữu thân hình nóng bỏng, Hope cũng thường xuyên xuất hiện trong bikini hấp dẫn.

Cô còn là gương mặt đại diện cho khá nhiều nhãn hàng thời trang danh tiếng.

Cơ duyên đến với con đường chính trị của Hope Hicks cũng rất tình cờ, sau khi đầu quân vào công ty thời trang của Invaka Trump, người đẹp đã được đích thân ông Trump đề nghị cô làm việc cho công ty bất động sản của ông vào tháng 10/2014.

Hope cũng đảm nhận vai trò trợ lý và phụ trách truyền thông cho tổng thống Trump trong quá trình tranh cử. Hiện tại, cô gái 28 tuổi xinh đẹp, sở hữu gu thời trang tinh tế đang là cánh tay phải đắc lực của Donal Trump và được tổng thống hết lời khen ngợi.

Hồi tháng 1-2017, cô Hope Hicks từng lọt vào danh sách 30 gương mặt tiêu biểu dưới 30 tuổi - danh sách những người trẻ quyền lực nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn

Chân dài chính thức đầu quân về làm cho tổng thống Trump từ năm 2014.

Hope trở thành cánh tay đắt lực cho ông Trump.

Phong cách thời trang của cô cũng thay đổi khá nhiều so với thời gian làm mẫu trước đây.

Hình ảnh xinh đẹp của cô.

Linh Chi