Bất ngờ với girlgroup vừa 'san bằng' cột mốc Billboard ấn tượng mà chỉ mới BlackPink đạt được trước đây

  69 liên quanGốc

  Girlgroup này đang ngày càng chiếm được nhiều cả tình của người hâm mộ Kpop.

  Có thể nói, Billboard là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hàng đầu của Mỹ mà rất nhiều nghệ sĩ Kpop khát khao góp mặt một lần. Tuy được chia ra thành rất nhiều hạng mục khác nhau để tăng thêm cơ hội nhưng việc lọt vào BXH là rất khó, điển hình là BXH Billboard Pop Airplay. Tuy nhiên, mới đây, Kpop đã có girlgroup thứ 2 sau BlackPink lọt BXH Billboard Pop Airplay khiến khán giả rất bất ngờ. Đó chính là Loona.

  Kpop đã có girlgroup thứ 2 sau BlackPink lọt BXH Billboard Pop Airplay chính là Loona.

  Cụ thể, theo cập nhật của hệ thống Billboard, Kpop đã có girlgroup thứ 2 sau BlackPink lọt BXH Billboard Pop Airplay chính là nhóm Loona với ca khúc Star. Sở dĩ các nghệ sĩ Kpop gặp khó khăn trong việc lọt vào BXH này là tiêu chí vì những bài hát lọt top đều là những bài nhận được nhiều lượt phát sóng nhất trên đài phát thanh Mỹ, điều mà các nghệ sĩ Hàn Quốc khó đạt được. Cũng chính vì thế, việc Loona xuất hiện thế này tạo được dấu ấn không nhỏ đối khán giả quốc tế.

  Nghệ sĩ Kpop rất khó lọt BXH Billboard Pop Airplay, cũng chính vì thế khán giả rất ấn tượng với Loona lần này.

  Ca khúc Star bản tiếng Anh được Loona phát hành vào tháng 11/2020. Lần đầu tiên ca khúc này của nhóm xuất hiện là ở hạng 40, hiện tại tuần này là vị trí số 38. Cũng với điều này, Star hiện đã dành tổng cộng 8 tuần trên BXH Billboard Pop Airplay, bằng với số tuần mà Ice Cream của BlackPink ft Selena Gomez góp mặt.

  Ca khúc Star bản tiếng Anh được Loona phát hành vào tháng 11/2020, hiện đã có 8 tuần xuất hiện tại BXH Billboard Pop Airplay.

  Cũng với điều này, Star hiện đã san bằng thành tích 8 tuần trên BXH Billboard Pop Airplay của Ice Cream mà BlackPink ft Selena Gomez góp mặt.

  Điều này cò nghĩa là Loona sánh vai cùng BlackPink là hai nhóm nhạc nữ Kpop có thời gian góp mặt lâu nhất trên BXH Billboard Pop Airplay. Ngoài ra, nếu xếp tổng thể, Loona là nghệ sĩ Kpop thứ 4 góp mặt trong BXH này, trước đó có BTS, Monsta X và BlackPink. Thành tích này cho thấy Loona của nhà Block Berry Creative đang có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.

  Loona sánh vai cùng BlackPink là hai nhóm nhạc nữ Kpop có thời gian góp mặt lâu nhất trên BXH Billboard Pop Airplay.

  Loona là nghệ sĩ Kpop thứ 4 góp mặt trong BXH này.

  Xin chúc mừng Loona!

  Thủy Tiên - CTV

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/kpop-da-co-girlgroup-thu-2-sau-black-pink-lot-bxh-billboard-pop-airplay-202103261153287215.html