Bất ngờ với danh sách những sao nam Hàn Quốc đẹp trai nhất, Jo In Sung thất vọng khi chỉ đứng vị trí thứ 8

Nam diễn viên Jo In Sung đã thực sự bị sốc và thất vọng khi biết mình chỉ đứng vị trí thứ 8 trong danh sách những sao Hàn Quốc đẹp trai nhất.

Vừa qua, nam diễn viên Jo In Sung đã cùng Nam Joo Hyuk, Bae Sung Woo Uhm Tae Goo tham gia trong chương trình Entertainment Relay của đài KBS để chia sẻ về bộ phim điện ảnh sắp được ra mắt của họ mang tên The Great Battle.

Nam diễn viên Jo In Sung

Trong chương trình, Jo In Sung đã được hỏi cảm nghĩ của anh nếu như được nằm trong danh sách những ngôi sao đẹp trai nhất Hàn Quốc và anh đã trả lời: “Nếu bảng xếp hạng này có Jung Woo Sung, thì tôi nghĩ tôi sẽ ở vị trí thứ 2 hoặc thứ 3.”

Tuy nhiên, Jo In Sung đã bị sốc khi thấy mình thực sự đứng ở vị trí thứ 8 và MC của chương trình nhận xét: “Có vẻ như bạn bị sốc hơn tôi tưởng“, khiến nam diễn viên Bae Sung Woo ngồi bên cạnh bật cười. Jo In Sung giải thích: “Tôi nghĩ tôi hơi quá tự mãn. Tôi vẫn còn nhiều thiếu sót, nên tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Tôi sẽ là một diễn viên tự cải thiện bản thân mình.” Ngay sau đó, Bae Sung Woo nói đùa: “Bạn nên trở thành một diễn viên đẹp trai hơn. Tổn thương này thật lớn.”

Cũng trong danh sách do chương trình tiết lộ Jang Dong Gun được bình chọn là sao nam đẹp trai nhất, ở vị trí thứ 2 thuộc về Kang Dong Won, thứ 3 là Won Bin. Jung Woo Sung ở vị trí thứ 4, thứ 5 là Park Bo Gum và lần lượt top 5 còn lại thuộc về Daniel Henney, Kang Shin Sung Il, Jo In Sung, Song Joong KiGong Yoo.

Được biết, The Great Battle là một bộ phim lịch sử được nhận định là bom tấn cổ trang của điện ảnh Hàn Quốc, với chi phí sản xuất lên tới 15 tỉ Won, kể về trận chiến 88 ngày tại pháo đài Ansi vô cùng ác liệt giữa quân đội Goguryeo với 50 vạn quân xâm lược nhà Đường. Ngoài Jo In Sung, Nam Joo Hyuk, Uhm Tae Goo và Bae Sung Woo, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác là Park Sung Woong, Seolhyun (AOA), Jung Eun Chae, Park Byung Eun và Oh Dae Hwan.

“The Great Battle” Trailer

Bộ phim dự kiến được phát hành tại tất cả các rạp chiếu phim Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 19 tháng 9 năm 2018.

Thanh Long (Theo All Kpop)