Bất ngờ với danh sách ca sĩ Việt được mời tham gia lễ hội âm nhạc ở Hàn Quốc

Nếu như các ca sĩ Hàn sang Việt Nam tổ chức concert ngày càng nhiều, thì ở chiều ngược lại, không có nhiều ca sĩ Việt Nam nhận được lời mời biểu diễn ở Hàn Quốc. Và trong một lễ hội sắp diễn ra tại Hàn, những gương mặt nào của V-pop sẽ tham gia?

Ngày càng có nhiều người Việt sinh sống tại Hàn Quốc, số lượng du học sinh Việt ở Hàn cũng tăng đều nên từ nhiều năm nay, Lễ hội Chúng ta là một thường được tổ chức ở Hàn Quốc để người Việt có nơi giao lưu chia sẻ. Tính đến 2024, lễ hội Chúng ta là một đã đến mùa thứ 6 và sẽ diễn ra trong hai ngày 15 và 16/6, tại Hội trường lớn của Đài truyền hình KBS Busan.

Bên cạnh những hoạt động thú vị như cuộc thi tài năng dành cho các gia đình Việt – Hàn, cuộc thi nhảy theo các vũ đạo nổi tiếng của K-pop cũng như V-pop thì tâm điểm của lễ hội chính là sân khấu âm nhạc.

Vì là chương trình dành cho người Việt sống ở Hàn, đặc biệt là du học sinh nên ban tổ chức đã có lựa chọn rất đặc biệt. Thông thường, các lễ hội âm nhạc mang tính chất đối ngoại như thế này, ban tổ chức sẽ mời các ca sĩ gạo cội, có sự nghiệp lâu năm nhưng lần này, lễ hội Chúng ta là một mang đến không khí mới mẻ hơn.

Danh sách ca sĩ Việt chuẩn bị tới Hàn biểu diễn đều là những gương mặt đang được người trẻ Việt yêu thích như Văn Mai Hương, Erik, Trang Pháp, Lyly. Cả bốn người đều là các giọng ca thực lực, sở hữu nhiều bài hit hàng trăm triệu view và mỗi ca sĩ lại có một thế mạnh riêng để mang tới một chương trình đa màu sắc, đậm không khí mùa Hè.

Hồng Tuyết

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/bat-ngo-voi-danh-sach-ca-si-viet-duoc-moi-tham-gia-le-hoi-am-nhac-o-han-quoc-post1631279.tpo