Bất ngờ với bài tập nặng của 'siêu vòng 1' Kate Upton

Kate Upton có thể bài hip thust cùng tạ nặng gần 100 cân.

Kate Upton

Kate Upton là chân dài có vòng 1 "khủng" cỡ DD duy nhất được phong tặng danh hiệu siêu mẫu. Cô rất quyến rũ, vẻ sexy không chỉ toát lên từ đôi gò bồng đảo trứ danh mà còn nằm ở gương mặt đầy sức sống và vóc dáng nữ tính.

Gần đây, khi xuất hiện tại sự kiện, Kate Upton nổi bật với thân hình săn gọn hơn trước. Vẻ ngoài hoàn hảo hiện tại của mỹ nữ nước Mỹ có được nhờ việc tập luyện nghiêm khắc, chăm chỉ. Huấn luyện riêng của cô nàng, chuyên gia thể hình Ben Bruno cho biết siêu mẫu 9X này đã thực hiện theo chế độ tập cực nặng, không phải ai cũng dễ dàng theo được.

"Kate tập chăm và tập nặng. Chế độ tập của cô ấy không phù hợp với những ai yếu tim. Kate Upton thực sự dành hết sức cho việc luyện tập và rất cầu tiến" - Bruno chia sẻ với tạp chí People.

Kate Upton tập bài tập với tạ rất nặng

Kate Upton tập liên tục 5 - 6 ngày trong tuần và mỗi buổi tập kéo dài ít nhất 1 tiếng đồng hồ.

Một bài tập khởi động cơ bản của Kate Upton bao gồm bài lăn chân bằng dụng cụ chuyên dụng, giãn cơ, cúi người bước chân sang hai bên và lunge (đi bộ gập gối).

Sau khi khởi động kỹ càng, Bruno cho biết ông sẽ giúp Kate thực hiện những bài tập cường độ cao quay vòng (các động tác được thực hiện liên hoàn, quay vòng, liên tục). Cô sẽ thực hiện 3 - 4 vòng và sau mỗi động tác cô nghỉ một chút rồi tiếp tục thực hiện.

Kate Upton từng khá thừa mỡ ở vòng 2

Chế độ tập một loạt những bài liên hoàn có cả những bài hip thust cùng tạ rất nặng. Hip thurst là bài giúp phát triển cơ mông và làm đùi săn chắc. Kate Upton có thể nâng mức tạ lên tới gần 100 cân. Đây quả là con số đáng ngưỡng mộ với bất cứ một nữ gymer nào. Ngoài ra cô còn tập Romanian deadlift (cùi người nâng tạ), bài tập dây TRX. Kể cả khi cô tập mà không có khoảng nghỉ thì các bài tập cũng có tác dụng hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch.

Huấn luyện viên của Kate giải thích mặc dù các bài tập của Kate đòi hỏi và hướng tới sức mạnh nhưng nó cũng giúp hệ tim mạch của cô hoạt động tốt.

Kate có vóc dáng gợi cảm hơn nhờ luyện tập

"Đó là một mũi tên bắn chết hai con chim" - Huấn luyện viên của Kate nói.

Một buổi tập của Kate rất nhiều bài, trong đó có cả những bài tập mô phỏng lại động tác chèo thuyền và kéo vật nặng.

Bruno tiết lộ ngay cả khi Kate Upton đi du lịch thì cô vẫn mang theo đĩa tập và dây tập (dây co giãn) theo bên mình để có thể luyện các bài rèn luyện vóc dáng ở bất cứ nơi đâu.

Kate thực hiện bài tập tạ nặng

Điều khiến huấn luyện viên ấn tượng ở Kate là cô rất cầu tiến và luôn coi mọi thứ dễ dàng, quyết tâm đạt tới mục tiêu cuối cùng.

Về chế độ ăn, Bruno cũng tiết lộ, dù có vóc dáng dễ béo nhưng Kate không nhịn ăn như nhiều người mẫu khác. Cô dùng rất nhiều đạm và hạn chế tối đa đường, chất cồn. Kate Upton là một người ăn uống rất có kỷ luật. Cô không ăn kiêng mà ăn lành mạnh.