Bất ngờ với 2 cặp đôi dễ thương 'siêu chất' tại Sing My Song Online

Bắt đầu sáng tác với những lý do khác nhau, nhưng hai ca khúc của 2 cặp đôi nổi bật này đều mang đến cho khán giả của SIng My Song online những giai điệu vô cùng thú vị.

Sing My Song Online đã chính thức mở cổng bình chọn dành cho khán giả đối với những clip của các thí sinh đăng kí dự thi. Hàng trăm clip được gửi về, đa dạng về phong cách, màu sắc âm nhạc khiến cho chương trình trở nên ấn tượng và thu hút, liệu ai sẽ may mắn có được lượt bình chọn cao nhất để chính thức bước vào vòng ghi hình?

Trong số những clip nổi bật, không thể không nhắc đến 2 tiết mục dự thi mang tên Ngỡ như làWhy not?. Khác hẳn với các thí sinh còn lại, chủ nhân không chỉ tự đơn thuần tự sáng tác tự hát mà qua clip dự thi, các bạn thể hiện chung với người bạn của mình khiến cho tiết mục trở nên vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Ngỡ như là - Vũ Văn Huy ft Hương Phạm

Với ca khúc Ngỡ như là, cặp đôi Vũ Văn Huy và Hương Phạm đã đem đến cho khán giả một phần thể hiện vô cùng dễ thương và đáng yêu. Một chút xíu buồn, trách móc vu vơ trong tình yêu, nhưng ca từ vẫn toát lên được sự trẻ trung, hiện đại khiến cho bài hát thật sự ấn tượng. Phần thể hiện của cả 2 đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ về khả năng biết sáng tác, biết hát và cả chơi đàn của họ.

Ngỡ như là được thể hiện siêu dễ thương qua giọng ca của Vũ Văn Huy và Hương Phạm.

Qua bài hát này, chủ nhân viết lời Vũ Văn Huy chia sẻ, cùng với đó là những lời nhắn nhủ: “Bài hát là lời trách móc nhẹ nhàng của 1 cặp đôi từng yêu nhau nhưng giờ đã dần xa cách. Đây cũng như một lời nhắn mà mình gửi gắm tới các bạn qua đây, hãy cố gắng yêu nhau mặn nồng như ngày đầu, hãy mãi yêu…. Đừng để một mai xa nhau rồi mới Ngỡ như là”.

Sau khi đăng trên website của cuộc thi, Ngỡ như là đã nhanh chóng thu hút nhiều lượt xem cùng với nhiều bình luận ủng hộ của khán giả.

Bất ngờ với 2 cặp đôi dễ thương 'siêu chất' tại Sing My Song Online - Ảnh 1

Clip thu hút nhiều lượt xem và khen ngợi của khán giả ngay từ những ngày đầu

Không chỉ hát chung, ở ngoài đời, Vũ Văn Huy và Hương còn là 2 người bạn thân thiết của nhau ngoài đời.

Bất ngờ với 2 cặp đôi dễ thương 'siêu chất' tại Sing My Song Online - Ảnh 2

Bất ngờ với 2 cặp đôi dễ thương 'siêu chất' tại Sing My Song Online - Ảnh 3

Ở ngoài đời, Vũ Văn Huy và Hương Phạm là đôi bạn thân của nhau khi liên tục seflie chung.

Why not? - Hoàng Hồng Ngọc ft Tobby Quốc Trung

Đối với Why not?, đây là một ca khúc được đầu tư chỉn chu và khá chuyên nghiệp, thêm phần nhạc khá sôi động cùng với lời bài hát cũng có những nét riêng rất cá tính. Đặc biệt, ngoài phần thể hiện của Hoàng Hồng Ngọc, Why not? còn có sự góp mặt của Rapper Tobby Quốc Trung. Sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng như một MV phòng thu chuyên nghiệp đã giúp cho bài dự thi trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

Why not? - Hoàng Hồng Ngọc và Tobby Quốc Trung.

Lời bài hát thể hiện sự vui tươi, trẻ trung của một người con gái yêu thầm một chàng trai nhưng không dám chủ động và bắt chuyện. Cùng với đó là một chút thẹn thùng, yếu đuối, cùng những trăn trở của bản thân cho một mối tình thầm kín.

Bất ngờ với 2 cặp đôi dễ thương 'siêu chất' tại Sing My Song Online - Ảnh 4

Why not? với giai điệu dễ thương của một người con gái đang yêu.

Là người sáng tác Why not?, Hồng Ngọc chia sẻ: “Mình vừa viết bài hát cách đây 2 tuần trước khi tham dự. Đó là một cảm xúc bất chợt khi lướt qua Facebook người ấy - người mà mình rất thích nhưng không dám bộc lộ. Bài hát này là một vấn đề lớn của mình. Nhưng vui thôi, và mình thích thì mình viết thôi…”

Bất ngờ với 2 cặp đôi dễ thương 'siêu chất' tại Sing My Song Online - Ảnh 5

Bất ngờ với 2 cặp đôi dễ thương 'siêu chất' tại Sing My Song Online - Ảnh 6

Bất ngờ với 2 cặp đôi dễ thương 'siêu chất' tại Sing My Song Online - Ảnh 7

Hoàng Hồng Ngọc thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình ca nhạc.

Cuộc thi Sing My Song online vẫn còn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 14/10/2016. Thí sinh tham gia chương trình sẽ phải gửi 01 clip hát 1 bài hát tự chọn, với tiêu chí phải quay rõ nét khuôn mặt, giọng hát phải là giọng hát thật không được qua chỉnh sửa. Có thể hát trên beat nhạc, hoặc hát cùng nhạc cụ, hoặc hát không nhạc đệm. Thời lượng tối đa 5 phút và upload lên hệ thống Youtube.

Clip thí sinh gửi về dưới dạng đường link clip YouTube, sau đó gửi link về cho BTC theo form đăng ký tại trang chủ http://baihathaynhat.saostar.vn/

Bất ngờ với 2 cặp đôi dễ thương 'siêu chất' tại Sing My Song Online - Ảnh 8

Chương trình Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/11/2016 và được phát sóng hàng tuần vào 20h ngày thứ 7. Những thông tin thú vị về chương trình sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian tới tại Saostar.vn.

Kim Hồ