Bất ngờ thời gian Nữ hoàng dành trò chuyện với nhà Harry khi vợ chồng cháu trai trở về Anh

  SaoStar
  56 liên quanGốc

  Nữ hoàng chỉ trò chuyện 'chóng vánh' với Hoàng tử Harry và Meghan Markle sau khi vợ chồng nhà Sussex về Anh dự Đại lễ Bạch kim.

  Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã bay đến Vương quốc Anh để tham gia sự kiện Đại lễ Bạch kim kéo dài 4 ngày cùng con trai 3 tuổi Archie và con gái Lilibet, 1 tuổi.

  Đây là lần đầu tiên Nữ hoàng gặp cháu gái trùng tên mình.

  Mặc dù vậy, cuộc gặp của họ vẫn được các phụ tá Cung điện Buckingham giữ "trang trọng" và chỉ kéo dài 15 phút, theo một nguồn tin tiết lộ với The Sun: "Đó là một cuộc gặp nhanh chóng. Tất cả đều khá trang trọng".

  Vợ chồng Harry-Meghan về Anh dự Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng.

  Vợ chồng Harry-Meghan về Anh dự Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng.

  Cặp đôi đang xây dựng lại mối quan hệ sau khi đưa ra hàng loạt cáo buộc gây tranh cãi về cuộc sống hoàng gia. Cung điện Buckingham đã từ chối bình luận về tuyên bố này.

  Trong lần về Vương quốc Anh lần này, Harry, 37 tuổi và Meghan, 40 tuổi, đã tổ chức cho con gái Lilibet một bữa tiệc ngoài vườn tại dinh thự Frogmore Cottage để đánh dấu sinh nhật tròn 1 tuổi.

  Ngày hôm sau, cặp đôi đã bay trở về Mỹ một giờ trước khi các thành viên cap cấp của hoàng gia xuất hiện tại một sự kiện của Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh.

  Nữ hoàng chỉ dành 15 phút trò chuyện với vợ chồng cháu trai.

  Nữ hoàng chỉ dành 15 phút trò chuyện với vợ chồng cháu trai.

  Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã đưa Lilibet đến gặp bà cố lần đầu tiên. Harry và Meghan được cho là đã đề nghị Nữ hoàng cho phép một nhiếp ảnh gia của họ có mặt tại cuộc gặp này. Tuy nhiên, Nữ hoàng đã trả lời cặp đôi bằng hai từ đơn giản: "no chance" (Không có cơ hội). Sở dĩ Nữ hoàng nói vậy là do lo ngại những hình ảnh sẽ bị rò rỉ lên các mạng truyền hình của Mỹ, theo tờ Express.

  Song Long

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/nu-hoang-tro-chuyen-voi-nha-harry-khi-vo-chong-chau-trai-ve-anh-202206130921448439.html