Bất ngờ thành 'tỷ phú'

Gửi tiền vào ngân hàng chỉ mong là 'của để dành' nhưng chị Mỹ Hạnh lại trúng thưởng tới 3,6 tỷ đồng của chương trình 'Vui Tết Techcombank - Lì xì cực lớn'.

- Chị cảm thấy thế nào khi mình là người may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình?

- Tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều này. Cho đến bây giờ, tôi vẫn cảm thấy như trong mơ nhưng đó là sự thật.

Đến nhận giải thay, dì ruột của chị Mỹ Hạnh bày tỏ sự vui mừng của gia đình khi nhận được giải thưởng đặc biệt.

- Cảm giác của chị như thế nào khi nhận được tin trúng thưởng?

- Khi nhận tin trúng giải tôi chưa hiểu chuyện gì, vì lúc đó, tôi đang hồi sức sau khi sinh nên rất mệt. Ban đầu, tôi tưởng là ngày Cá Tháng Tư bạn bè trêu ghẹo mình. Sau đó, khi nhân viên ngân hàng một lần nữa xác nhận thì tôi mới tin nhưng vẫn còn ngờ ngợ. May mắn đến với tôi quá bất ngờ. Con số 3,6 tỷ đồng quá lớn so với tưởng tượng của tôi. Suốt thời gian qua, đồng lương công chức ít ỏi mà vợ chồng tôi dành dụm để gửi vào ngân hàng chỉ mong làm “của để dành” nhưng không ngờ chúng tôi lại gặp may mắn lớn như vậy.

- Tại sao chị lại chọn Techcombank để gửi khoản tiết kiệm của mình?

- Hai vợ chồng tôi chọn Techcombank vì thấy đây là ngân hàng uy tín, cung cách phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Dịp Tết vừa rồi, khi ngân hàng phát động chương trình khuyến mãi “Vui Tết Techcombank - Lì xì cực lớn”, tôi đã nhận được phong bao lì xì và thấy vui rồi. Không ngờ đến vòng quay số trúng thưởng, thần may mắn đã mỉm cười với tôi. Bây giờ, tôi đã thực sự tin vào sự lựa chọn của mình. Chắc là tôi có duyên với Techcombank.

- Vậy chị muốn chia sẻ “cái duyên” này với ai?

- Đầu tiên là gia đình nhỏ của tôi, đặc biệt là cô công chúa đáng yêu vừa mới sinh. Tôi quả thật quá may mắn, vì mới đầu năm mà tôi đã đón hai niềm vui lớn là vừa có em bé, vừa trở thành "tỷ phú". Cảm ơn Techcombank đã giúp hạnh phúc của tôi thêm trọn vẹn!

- Chị dự kiến sẽ làm gì với số tiền thưởng này?

- Chắc chắn tôi sẽ trích một phần để gửi tiết kiệm tại ngân hàng để bảo đảm cuộc sống cho gia đình trong tương lai, đặc biệt là chăm lo cho cô con gái. Một phần tôi sẽ thực hiện chương trình cộng đồng mà tôi ấp ủ nhưng xin cho tôi giữ bí mật.

Ngày 7/4 vừa qua, lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn của chương trình “Vui Tết Techcombank - Lì xì cực lớn” đã diễn ra tại Hội sở Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Chị Trần Thị Mỹ Hạnh - chủ nhân của mã số dự thưởng CA034645, khách hàng sử dụng tài khoản của Techcombank - là khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt “Phú Quý Tài Lộc” trị giá 3,6 tỷ đồng.

Khánh Phương

Tin liên quan