Bất ngờ mối quan hệ ngoài đời thật của Dương Tử và 'bạn trai cũ' trong Thừa Hoan Ký

Trái ngược với hình ảnh trên phim, Dương Tử và nam diễn viên Ngưu Tuấn Phong có mối quan hệ cực tốt ngoài đời thực.

Dương Tử và Ngưu Tuấn Phong là bạn bè tốt hơn 10 năm

Mới đây, bộ phim Thừa Hoan Ký lên sóng đã thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Bên cạnh nam chính Hứa Khải, nam phụ Ngưu Tuấn Phong cũng được khán giả yêu thích vì diễn vai "tra nam" quá đạt. Ít ai biết, anh chàng và Dương Tử ngoài đời thật có mối quan hệ hoàn toàn trái ngược.

Dương Tử và Ngưu Tuấn Phong đã là bạn được hơn 10 năm. Khi đó, cả hai mới vào nghề và chưa có chỗ đứng trong giới giải trí. Cặp đôi thường xuyên đi ăn và không ngần ngại đăng tải loạt ảnh thân thiết lên trang cá nhân.

Mãi sau này khi Dương Tử đã trở thành tiểu hoa top đầu, cô nàng vẫn giữ mối quan hệ tốt với bạn cũ. Thậm chí nhiều tin đồn cho rằng chính Dương Tử đã giới thiệu Ngưu Tuấn Phong vào vai diễn Tân Gia Lượng trong Thừa Hoan Ký, giúp người bạn của mình nâng cao danh tiếng.

Dương Tử và Ngưu Tuấn Phong là bạn bè thân thiết từ khi mới vào nghề đến tận hiện tại.

Dương Tử và Ngưu Tuấn Phong là bạn bè thân thiết từ khi mới vào nghề đến tận hiện tại.

Dương Tử - "chiến thần ngoại giao" của Cbiz

Dương Tử được mệnh danh là "chiến thần ngoại giao" của giới giải trí vì tính cách hướng ngoại, cởi mở, gần gũi. Hầu như tất cả những bạn diễn sau khi hợp tác đều trở thành bạn tốt của nữ diễn viên, điển hình có thể kể đến Tiêu Chiến, Lý Hiện...

Tuy nhiên, tính cách này cũng nhiều lần khiến nàng tiểu hoa chịu "gạch đá" từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng trong quá trình quay phim, Dương Tử có những hành động khiếm nhã, bất lịch sự, đụng chạm quá đà khiến bạn diễn cảm thấy ngượng ngùng, khó xử.

Dương Tử và các bạn diễn nam đều có quan hệ khá tốt.

Dương Tử và các bạn diễn nam đều có quan hệ khá tốt.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bat-ngo-moi-quan-he-ngoai-doi-that-cua-duong-tu-va-ban-trai-cu-trong-202404171021272846.html